จับได้คาตาอีกครั้ง Mitsubishi Outlander รุ่นปี 2016 เผยโฉมด้านหน้าแล้ว

  • โดย : สุกิจ เลิศธนะแสงธรรม
  • 20 มี.ค. 58
  • 12,479 อ่าน

เคยแต่เห็นด้านท้ายแบบเต็มๆมาคราวนี้ภาพด้านหน้าก็หลุดมาเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับ Mitsubishi Outlander รุ่นปี 2016

 

 

 

หลังจากเผยภาพรถล็อตหนึ่งจอดกันเรียงราย ที่ท่าเรือแห่งหนึ่งของญี่ปุ่นเพื่อเตรียมจะส่งไปขายในทวีปยุโรป เอเชีย ตะวันออกกลางและอเมริกาสำหรับ Mitsubishi Outlander รุ่นปี 2016 และเตรียมเปิดตัวที่งาน New York Auto Show 2015 ในเดือนเมษายนนี้

ล่าสุดเวปไซต์ indianautosblog.com เผยภาพด้านหน้าของ Mitsubishi Outlander รุ่นปี 2016 มาให้ชมกันต่อและเท่าที่ดูภาพแล้วบอกได้เลยว่าถอดแบบจากรถต้นแบบ Mitsubishi Outlander PHEV Concept S เกือบหมดแต่จะมีการปรับดีไซน์ ตรงกระจังหน้าเล็กน้อยให้แตกต่งจากรถต้นแบบ

รวมถึงปรับไฟหน้าไฟท้ายใหม่ให้ปราดเปรียวสปอร์ตขึ้น กันชนหน้าหลังดีไซน์ใหม่ ล้ออัลลอยด์ลายใหม่ ที่ดูหรูดูเข้มกว่า และภายในห้องโดยสารได้รับการปรับปรุงด้วยวัสดุทีมีคุณภาพดีกว่าและระบบหน้าจอสัมผัสแบบ Infotainment เวอร์ชั่นใหม่ เพื่อความบันเทิงและการเชื่อมต่อสื่อสาร

ด้านขุมพลังของ Outalnder รุ่นปี 2016 มีเครื่องยนต์หลากหลายขนาดเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าไม่ว่าจะเป็นเครื่องเบนซิน Mivec 2.0 2.4 ลิตร และ 3.0 V6  เครื่งยนต์ดีเซล Di-D ที่ยังไม่ระบุว่าเป็นครื่องขนาดกี่ซีซี และ เครื่องยนต์ Hybrid PHEV ขนาด 2.0 ลิตร ขับด้วยกำลังมอเตอร์ไฟฟ้าสองตัวและแบตเตอร์รี่ไฟฟ้าลิเธียมไออนขนาด 12  กิโลวัตต์ มีให้เลือกทั้งรุ่นขับสอง กับขับสี่

โดยจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการ ที่นิวยอร์ค ตั้งแต่วันที่ 2 เมษายนเป็นต้นไป ส่วนตลาดอินเดียจะเปิดตัวในช่วงปลายปีนี้ส่วนเวอร์ชั่นเครื่องดีเซลจะเปิดตัวอีกทีในปีหน้า ถ้าเปิดตัวอย่างเป็นทางการทางทีมงานจะมานำเสนอในครั้งต่อไป

 

ที่มา indianautosblog.com
 

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com

 

[GALLERY760]

5 เรื่องน่าสนใจ