จับได้คาตา Mitsubishi Outlander 2016 ก่อนเปิดตัวที่ New York

  • โดย : Autodeft
  • 9 มี.ค. 58
  • 12,104 อ่าน

เผยภาพแอบถ่ายครั้งแรกว่าที่ 2016 Mitsubishi Outlander ใหม่ ว่าที่อเนกประสงค์คันนี้เตรียมปรับโฉมคาดเปิดตัวที่ New york

 

มันกำลังจะเดินทางไปนิวยอร์คเพื่อเปิดตัวอย่างเป็นทางการสู่สายตาชาวโลกที่นั่น และรถยนต์ที่เรากำลังพูดถึงนั้นมันดูดีล้ำสมัย ทังยังเป็นพี่ชายใหญ่ของ   Mitsubishi  Pajero  Sport  กับเจ้า 2016 Mitsubishi  Outlander  ใหม่ ซึ่งขายดีในหลายตลาดทั่วโลก

การวางจำหน่ายที่ยาวนานทำให้ล่าสุด  Mitsubishi  Outlander  กำลังมาถึงการเปลี่ยนแปลงรุ่นอย่างเป็นทางการผ่านการอัพเดทหน้าตารถให้มีความทันสมัยลงตัวมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม โดยภาพล่าสุดนี้ส่งตรงมาจากท่าเรือในญี่ปุ่น ที่ซึ่ง   2016  Mitsubishi  Outlander   จอดตระหง่านเรียงรายรอการส่งลงเรือเพื่อเดินทางไปยังปลายทางของพวกมัน

[IMAGE1]

แม้ว่ารถยนต์รุ่นดังกล่าวจะยังไม่เปิดตัวอย่างเป็นทางการ แต่ดูเหมือนว่าทางมิตซูบิชิไม่ได้สนใจที่จะปกปิดมัน ซึ่งนั่นทำให้เราเห็นว่าที่รุ่นใหม่ที่มีการอัพเดทไฟท้ายให้ลงตัวยิ่งขึ้น จะว่าไปมันดูหรูกว่าเดิม และไฟท้ายเองยังมีขนาดใหญ่ขึ้นกว่ารุ่นก่อนหน้านี้

เช่นเดียวกันตัวรถยังตอบความลงตัวมากขึ้น ด้วยการออกแบบกันชนหน้าหลังใหม่ ถ้ามองในบางภาพจะพอสังเกตได้ว่ามีการปรับไฟหน้าใหม่ เพิ่มความสปอร์ตตัรถมากขึ้น นั่นหมายถึงการเปลี่ยนใบหน้าใหม่หมดจด นอกจากนี้ยังเปลี่ยนล้อแม็กลายใหม่ เพิ่มความลงตัวและสดใหม่ให้ตัวรถด้วย

แม้ว่าเราจะต้องยอมรับว่า Mitsubishi  Outlander  2016 อาจจะไม่ใช่รถยนต์รุ่นที่วางจำหน่ายในไทย แต่ด้วยแนวทางการออกแบบเดียวกันนี้ มันทำให้เราฝันหวานถึงว่าที่อเนกประสงค์ใหม่ที่เตรียมจะเปิดตัวภายในปีนี้อย่าง  Mitsubishi  Pajero Sport   ซึ่งคาดว่าน่าจะพร้อมในช่วงปลายปีนี้ อย่างแน่นอน 

 

[IMAGE2]

[IMAGE3]

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com

5 เรื่องน่าสนใจ