ชมภาพ All New Suzuki Swift Dzire ว่าที่ซีดานท้ายสั้น จากอินเดีย

  • โดย : Autodeft
  • 1 เม.ย. 59
  • 7,737 อ่าน

หลังจากที่ทีมงาน Autodeft ได้นำเสนอภาพหลุด All New Suzuki Swift ออกมา ทำให้เหล่าสาวกต่างคลั่งใคล้ เฝ้ารอการเผยตัวจริงอย่างเป็นทางการเสียที

 

Suzuki Swift Dzire

ล่าสุดเวปรถอินเดียชื่อดัง เผยภาพ เรนเดอร์ของ Shoeb R Kalania นักออกแบบอิสระ ที่ว่ากันว่า เป็น ซีดานท้ายสั้น ในชื่อ Al New Suzuki Swift Dzire โดยภาพดังกล่าว มีความแตกต่างจากรุ่นเดิม เริ่มจาก ด้านหน้า หรูกึ่งปสอร์ตด้วยกระจังหน้าโครเมี่ยมดีไซน์ใหม่ แบบเดียวกับ Suzuki Ertiga Dreza ไฟหน้าทรงใหม่ พร้อมไฟ Daytime แบบ LED และไฟตัดหมอกรายล้อมกรอบโครเมี่ยม สอดรับกับกันชนหน้าใหม่ที่ได้แรงบันดาลใจจาก Suzuki Baleno ไฟท้ายแบบ LED และที่เปิดประตูซ่อนรูปบนเสา C

Suzuki Swift Dzire

ภายในห้องโดยสารมีความเป็นไปได้ว่าอาจยกงานออกแบบมาจาก All New Suzuki Swift Hatchback มาแต่มีการปรับปรุงรายละเอียดบางส่วนเพื่อเหมาะกับ All New Suzuki Swift Dzire เช่น พวงมาลัยออกแบบใหม่ แผงหน้าปัด พร้อมคอนโซลกลาง ทีมีช่องแอร์ทรงกลมคู่ ระบบ Smartplay infotainment และ ระบบปรับอากาศใหม่ HVAC controls

ขุมพลัง All New Suzuki Swift Dzire ทาง Maruti Suzuki ยังไม่มีรายละเอียด แต่มีความเป็นไปได้ว่าจะนำเครื่องเบนซิน K-Series ขนาด 1.2 ลิตร กับเครื่องเบนซิน Boosterjet 1.0 ลิตร และเครื่องดีเซล DDiS 1.3 ลิตรอาจถูกแทนที่ด้วยเครื่องดีเซลบล็อคใหม่ ที่ Suzuki พัฒนาเอง พร้อมระบบส่งกำลังที่มีให้เลือกทั้งเกียร์ธรรมดา 5 สปีด กับเกียร์อัตโนมัติ ที่เลือกทั้ง AMT หรือ CVT

All New Suzuki Swift Dzire ซีดานท้ายสั้น เจนใหม่ มีแนวโน้มจะเปิดตัวที่อินเดียในช่วงปลายปี 2017 นี้ ส่วนเมืองไทยถ้ามีความเคลื่อนไหวเกี่ยวกับ All New Swift ทางทีมงาน ฯ จะมานำเสนอในครั้งต่อไป

 

ที่มา Indianautosblog

ที่มาภาพเรนเดอร์ SRK Designs

 

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com 

5 เรื่องน่าสนใจ