คาด All New Suzuki Swift โฉมใหม่ วิ่งพรางตัวในไทย ลุ้นทำตลาดเร็วๆ นี้

  • โดย : รัฐศิลป์ รัตนกู้เกียรติ
  • 3 ส.ค. 60
  • 18,599 อ่าน

ล่าสุดมีผู้พบเห็นซึ่งคาดว่าจะเป็นอีโคคาร์จากค่าย Suzuki นั่นก็คือ All New Suzuki Swift โฉมใหม่ล่าสุด กำลังวิ่งพรางตัวในไทย ที่ถึงแม้ว่าจะพรางตัวรอบคันแต่ด้วยทรวดทรงอันเป็นเอกลักษณ์แล้ว ก็ไม่ยากเกินคาดเดากันว่านี่คือ Suzuki Swift เจนใหม่ล่าสุด ที่มีลุ้นเข้ามาทำตลาดในไทยสูงมากทีเดียว

All New Suzuki Swift

All New Suzuki Swift

ภาพชุดแรกที่มีผู้ถ่ายได้นี้เผยให้เห็นถึงตัวรถด้านท้ายที่กำลังวิ่งอยู่บนถนน สิ่งที่จะพอสังเกตเห็นได้อย่างชัดเจนที่สุดก็น่าจะเป็นไฟท้าย ที่น่าจะเคยผ่านตากันบ้างกับ All New Suzuki Swift ที่เผยโฉมแล้วในต่างประเทศ ด้วยดีไซน์โค้งมนผสานความเหลี่ยมในตัวของไฟท้ายสีแดงเต็มขนาดใหญ่คาดกลางด้วยไฟถอยสีขาวแนวนอน และสังเกตเห็นได้กับบริเวณที่เปิดประตูหลังที่อยู่ด้านบน ซึ่งเป็นอีกจุดสังเกตของ All New Suzuki Swift เจนใหม่ล่าสุดนี้

All New Suzuki Swift

All New Suzuki Swift

ส่วนภาพชุดที่สองเผยให้เห็นถึงบริเวณด้านหน้าและด้านข้างตัวรถในขณะที่จอดอยู่ ซึ่งในส่วนของไฟหน้าอาจจะเห็นได้ไม่ชัดเจนนักว่ามาในรูปแบบใด ส่วนด้านข้างชัดเจนกับที่เปิดประตูหลังที่อยู่บริเวณด้านบน สำหรับ Suzuki Swift เจนใหม่ ในตลาดประเทศไทยบ้านเรานั้น ต้องขอบอกว่าค่อนข้างมีความเป็นไปได้สูงมากทีเดียว สำหรับแฟนๆ Swift ใหม่ ที่จะได้สัมผัสรถยนต์รุ่นใหม่นี้ ที่จะพร้อมเข้ามาทำตลาดให้ได้จับจองเป็นเจ้าของกันในไม่ช้า ซึ่งต้องติดตามกันต่อไปว่าทางซูซูกิจะพร้อมส่ง Swift ใหม่มาเขย่าตลาดอีกครั้งเมื่อใด และอาจจะมาพร้อมเครื่องยนต์ใหม่ด้วยหรือไม่นั้นต้องรอติดตามกันต่อไป

ขอขอบคุณ ที่มาภาพ Spyshot Suzuki Swift จากคุณ Tanapat Xns ,Adisak Limarun และ เอ้ะ Berzerk

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com 

5 เรื่องน่าสนใจ