ชมเรนดอร์ All New Suzuki Swift ผลงานใหม่จากเมืองผู้ดี

  • โดย : Autodeft
  • 24 มิ.ย. 59
  • 13,411 อ่าน

ยอดขายกว่า 5 ล้านคันทั่วโลก นับเป็นเครื่องพิสูจน์ถึงคุณภาพ Suzuki Swift Hatchback ที่ตอบโจทย์ คนรุ่นใหม่ นับเป็นความสำเร็จ ที่ Suzuki สร้างสรรค์ยานยนต์ ที่ถึงใจคนทั้งโลก

Suzuki Swift

และด้วยความสำเร็จดังกล่าวจึงเป็นที่มาของการพัฒนา All New Suzuki Swift  ล่าสุดมีภาพเรนเดอร์ส่งตรงจากเมืองผู้ดีอังกฤษ สร้างโดย Autoexpress ภาพดังกล่าวมีความคล้ายคลึงกับ ภาพจากงานประชุมผู้จำหน่าย รถ Suzuki โดยเป็นการเผยทั้งภายนอกภายในแบบใหม่หมด เริ่มกันที่ภายนอก กระจังหน้ามีการออกแบบให้ใหญ่ขึ้น แบบ 6 เหลี่ยม ไฟหน้าดีไซน์ใหม่ ที่สปอร์ตขึ้น พร้อมโครงเสา A ออกแบบใหม่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะ และหลังคารถที่ลาดลง

ภายในใหม่หมด ด้วยแผงคอนโซลหน้าออกแบบใหม่ พวงมาลัยมัลติฟังก์ชั่นสปอร์ตแบบตัดตรง 3 ก้าน ช่องแอร์กลางแบบทรงกลมสไตล์สปอร์ต มาตรวัดใหม่ พร้อมจอแสดงข้อมูล MID และเครื่องเล่นวิทยุ แบบจอสัมผัส พร้อมระบบ SmartPlay system

Suzuki Swift

All New Suzuki Swift อาจใช้แพลตฟอร์มจาก รุ่น Baleno พร้อมใช้เหล็ก tensile steel เพื่อให้ตัวรถมีน้ำหนักเบากว่ารุ่นก่อน ถึง 41% ขุมพลังอาจมีความเป็นไปได้ว่า จะใช้เครื่อง เครื่องเบนซิน Durajet  Hybrid SHVS ขนาด 1.25 ลิตร พร้อมเครื่องใหม่ Boosterjet 1.0 ลิตร และเครื่องดีเซล DDiS 1.3 ลิตร พร้อมระบบส่งกำลังทั้งเกียร์ธรรมดา 5 สปีด ส่วนเกียร์อัตโนมัตินั้น ยังก้ำกึ่งว่าจะใช้ แบบ AMT หรือ CVT

All New Suzuki Swift จะเปิดตัวจริงในช่วง ต้นปี 2017 นี้ สาวกรถเล็กที่เฝ้ารอ เตรียมเก็บสตางค์รอได้เลย

ที่มา Autoexpress

 

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com 

5 เรื่องน่าสนใจ