ชมจุใจ!! All New Suzuki Swift กับภาพเรนเดอร์สุดสปอร์ต

  • โดย : Autodeft
  • 29 มิ.ย. 59
  • 19,098 อ่าน

เจ้าพ่อรถเล็กอย่าง Suzuki เตรียมพร้อมที่จะส่ง All New Suzuki Swift ลงตลาดอย่างเต็มรูปแบบ เพื่อให้สาวกได้สัมผัสตัวจริงในอีกไม่ช้านี้

Suzuki Swift

ล่าสุดเวปรถชื่อดังจากสโลวีเนีย ส่งภาพเรนเดอร์สุดเจ๋งมาให้ชม แต่คราวนี้ ได้ชมอย่างจุใจทั้งด้านหน้าและด้านหลัง ที่คาดว่าเป็น Suzuki Swift Sport ด้วยชุดแต่งสปอร์ตรอบคัน แต่ยังไม่ทิ้งความทันสมัยด้วย กระจังหน้ามีการออกแบบให้ใหญ่ขึ้น แบบ 6 เหลี่ยม ไฟหน้าดีไซน์ใหม่ ที่สปอร์ตขึ้น พร้อมโครงเสา A ออกแบบใหม่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะ และหลังคารถที่ลาดลง

ข้อมูลคร่าวๆ All New Suzuki Swift สร้างจากพื้นฐาน Suzuki Baleno พร้อมใช้เหล็ก tensile steel เพื่อให้ตัวรถมีน้ำหนักเบากว่ารุ่นก่อน ถึง 41% ขุมพลังอาจมีความเป็นไปได้ว่า จะใช้เครื่อง เครื่องเบนซิน Durajet  ขนาด 1.2 ลิตร รุ่น K12C กับเครื่องเบนซินเทอร์โบ Boosterjet 3 สูบ ใหม่ รุ่น K10C DITC 1.0 ลิตร  และเครื่องแรงเบนซินเทอร์โบรุ่น K14C-DITC Boosterjet 1.4 ลิตร ลงใน Swift Sport  

Suzuki Swift

All New Suzuki Swift เตรียมเผยที่งาน Paris Motor Show 2016 ระหว่างวันที่ 1-16 ตุลาคมนี้ ที่กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส รูปร่างหน้าตาจะต่างจากภาพเรนเดอร์หรือไม่นั้นต้องติดตาม

 

ที่มา Avto-fokus และ Indianautosblog

 

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com 

5 เรื่องน่าสนใจ