เจาะรถแด่น!! New Nissan Navara N-TREK Warrior หล่อโหด…ปิกอัพอัจฉริยะมาดดุจากโรงงาน เริ่ม 999,000 บาท

ค่ายรถยนต์เพี่อนที่แสนดีอย่าง Nissan ตอบโจทย์สิงห์รถปิกอัพชาวไทยอย่างเต็มรูปแบบ ส่งปิกอัพรุ่นพิเศษ บุกตลาดอย่างเป็นทางการในชื่อ New Nissan Navara N-TREK Warrior

Nissan Navara N-TREK Warrior

New Nissan Navara N-TREK Warrior นำรุ่น Double Cab ทั้งยกสูง Calibre EL Black Edition และ 4WD VL ปรับบุคลิกใหม่เน้นความโหด ดุ แบบไม่ปราณีใครด้วยแผงกันชนเหล็ก Bull Bar พร้อมแผ่นกันกระแทกบริเวณใต้เครื่องยนต์ รับกับกันชนหน้าดีไซน์โหดติดตั้งแถบไฟ LED ครอบไฟตัดหมอกสีส้มเข้มที่มาพร้อมกับ 'bark buster' ล้ออัลลอยสีดำที่เป็นเอกลักษณ์ขนาด 17 นิ้ว ยางคูเปอร์ (Cooper) ขนาด 32.2 นิ้ว หรือ 275/70R17 โรล์บาร์สีดำพร้อมไฟเบรกดวงที่สาม และพื้นปูกระบะดีไซน์พิเศษเฉพาะรุ่น สติ๊กเกอร์ลวดลายพิเศษทั้งด้านข้างและด้านท้าย และบันไดข้างสีดำคาดส้ม พร้อมออพชั่นพิเศษตกแต่งสีดำเข้มทั้งคันไม่ว่าจะเป็น กระจังหน้ารูปตัววีเอกลักษณ์เฉพาะ Nissan พร้อมกระจกมองข้าง กันชนหลัง เสริมความหล่อ ให้โดดเด่น และไฟหน้า LED Projector กับไฟ Daytime ในโคมเดียวกัน

Nissan Navara
Nissan Navara
Nissan Navara

ภายในยังคงเดิม ระบบเครื่องเสียงจอสัมผัสขนาดใหญ่ 8 นิ้ว ให้ความบันเทิงพร้อมข้อมูลเพื่อการเดินทางจาก Nissan Connect ที่ทำให้การเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนรวมไปถึง ระบบแอพพลิเคชันต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น Apple CarPlay และ Android Auto โดยระบบข้อมูลเพื่อความบันเทิงอัจฉริยะนี้ยังสามารถให้ความช่วยเหลือผู้ขับขี่ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของเส้นทาง ช่องการขับขี่ การรายงานสภาพจราจร และตรวจสอบการขับขี่แบบประหยัดได้พร้อมความสะดวกสบายอื่นๆทั้งกุญแจรีโมท ปุ่มสตาร์ท พวงมาลัยหุ้มหนังแบบมัลติฟังก์ชั่น 3 ก้าน มาตรวัดเรื่องแสงพร้อมจอแสดงข้อมูลแบบ 3 มิติ มั่นใจอีกขั้นด้วยฟังก์ชั่นภาษาไทย และ เครื่องปรับอากาศพร้อมช่องแอร์ปรับอากาศด้านหลัง พร้อมเบาะนั่งกึ่งหนังแท้ดำในรุ่น 4WD และ เบาะหนังสีดำพร้อมเดินตะเข็บเบาะและพวงมาลัยด้วยด้ายสีส้ม ในขณะที่หัวเกียร์และแผงประตูหุ้มด้วยหนังแท้ ในรุ่น 2WD

Nissan Navara

แรงอัจฉริยะด้วยขุมพลังเครื่องยนต์ดีเซลเทอร์โบแปรผันขนาด 2.5 ลิตร รหัส YD25DDTI ทั้ง 163 แรงม้าที่ 3,600 รอบ/นาทีแรงบิด 403 นิวตันเมตรที่ 2,000 รอบ/นาที และแรงสุด 190 แรงม้าที่ 3,600 รอบ/นาที แรงบิด 450 นิวตันเมตรที่ 2,000 รอบ/นาที มาพร้อมกับระบบเกียร์เกียร์อัตโนมัติ 7 สปีด พร้อม Manual Mode ในรุ่นขับเคลื่อน 4 ล้อยังเปลี่ยนสู่โหมดการเคลื่อนแบบ 4 ล้อที่สามารถทำได้ในขณะขับขี่และช่วงล่างพัฒนาใหม่โดยปรับโช็กอัพและคอยล์สปริงใหม่ในด้านหน้ารวมถึงปรับแหนบด้านท้ายและปรับโช็กอัพใหม่ ให้ตรงกับบุคลิกโหดอย่างสมบูรณ์แบบ

พร้อมระบบความปลอดภัยภายใต้เทคโนโลยี Nissan Intelligent Mobility ช่วยให้ผู้ขับขี่รู้สึกมั่นใจกับระบบความปลอดภัยในรุ่น 4WD ทั้ง ระบบควบคุมเสถียรภาพการทรงตัว (VDC) พร้อมเฟืองท้ายแบบลิมิเต็ดสลิป (LSD) ระบบช่วยการออกตัวขณะอยู่บนทางลาดชัน (HSA) และระบบช่วยควบคุมความเร็วขณะลงทางลาดชัน (HDC) ช่วยเพิ่มสมรรถนะและความปลอดภัยในการขับแบบออฟโรด จุดยึดที่นั่งเด็กสำหรับเบาะหลัง ISOFIX และถุงลมนิรภัย 7 จุด รวมใต้เข่าคนขับ และ เทคโนโลยีกล้องอัจฉริยะมองภาพรอบทิศทาง Around View Monitor (AVM)

Nissan Navara N-TREK Warrior
Nissan Navara N-TREK Warrior

New Nissan Navara N-TREK Warrior รถปิกอัพหล่อพิเศษมีจำนวนจำกัดจำหน่ายเพียง 2 รุ่นดังนี้

- รุ่น N-TREK Warrior 2WD ราคา 999,000 บาท

- รุ่น N-TREK Warrior 4WD ราคา 1,179,000 บาท

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com 

5 เรื่องน่าสนใจ