เจาะรถเด่น!! New Nissan Note EcoCar น้องใหม่ เตรียมบุกไทยต้นปีหน้า

  • โดย : Autodeft
  • 2 พ.ย. 59
  • 68,997 อ่าน

ถ้าจะกล่าวถึงรถเล็กที่อยู่ในกระแสความสนใจ ณ ตอนนี้ ก็คงหนีไม่พ้น Nissan Note Hatchback เล็ก ทันสมัย ถูกใจวัยรุ่นทั้งญี่ปุ่นและยุโรป จนเป็นที่ยอดนิยมกันอย่างรวดเร็ว

Nissan Note

หลังการเปิดตัวรุ่นปรับโฉมที่ญี่ปุ่น รวมถึงเปิดสายการผลิตที่โรงงาน Oppama พร้อมแนะนำ รุ่น E-Power Hybrid รูปแบบใหม่แล้ว สำหรับเมืองไทย มีโอกาสสูงที่จะนำมาเปิดตลาดในฐานะรถ Eco Car เฟส 2 ในเรือนร่างหน้าตาใหม่ เริ่มที่ กระจังหน้ารูปตัววี Nissan’s V-motion grille ใหม่ แบบใหญ่ และสั้นกว่ารุ่นก่อน รับไฟหน้า ไฟท้าย และกันชหน้า-หลัง ดีไซน์ใหม่ เพื่อความสปอร์ต ลงตัว

Nissan Note

Nissan Note

ด้านออฟชั่นจากข้อมูลของบอร์ด Headlightmag กล่าวว่า จะนำของดีที่มีอยู่ในรุ่นรถค่ายตัวแองที่อยู่ในระดับราคา 1 ล้านบาท มาติดตั้ง พร้อมระบบความปลอดภัยแบบจัดเต็มชนิดที่ว่าคู่แข่งเห็นแล้วต้องหนาวไปตามๆกัน

ด้านขุมพลังเจ้า Nissan Note มีความเป็นไปได้ว่าจะนำเครื่องยนต์เบนซิน จากรุ่น Almera กับ March ขนาด 1.2 ลิตร รุ่น HR12DE มาประจำการ รวมถึงจับคู่กับระบบเกียร์อัตโนมัติ CVT ลูกใหม่ และแตกต่างจากลูกเดิมที่ติดตั้งใน รุ่น Almera กับ March อย่างแน่นอน ถ้าอยากสัมผัส EcoCar น้องใหม่ จากค่ายเพื่อนที่แสนดี เตรียมเผยตัวจริงในช่วงต้นปีหน้านี้ สาวกเมืองไทยเตรียมเก็บสตางค์รอได้เลย

Nissan Note

 

ที่มาบอร์ด Headlightmag

 

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com 

5 เรื่องน่าสนใจ