มาชมทีเซอร์แรก รถ Super Car ฝีมือคนไทยที่ไม่แพ้ชาติใดในโลก

  • โดย : สุกิจ เลิศธนะแสงธรรม
  • 23 ก.ค. 58
  • 8,636 อ่าน

VanaticalDesign ที่คาดว่าจะเป็นสำนักออกแบบรถชาวไทย เผยทีเซอร์ภาพแรกรถ Super Car จากการออกแบบของคนไทย 100 %

 

 

ด้วยความคิดและการสร้างสรรค์ของคนไทย ที่มีความสามารถไม่แพชนชาติไทยในโลก ทำให้เกิดนวัตกรรมใหม่ๆ ออกมามากมาย วงการยานยนต์เมืองไทย ก็เช่นกันนอกจากจะมียานยนต์ที่ผลิตและสร้างจากฝีมือคนไทยออกจำหน่ายแล้ว ยังมีผู้ผลิตชิ้นส่วนชาวไทยได้ผลิตชิ้นส่วนส่งเข้าแบรนด์รถดังๆจนเป็นที่ยอมรับในคุณภาพจากทั่วโลก

ล่าสุดผลงานของคนไทยจะมาผลาดในวงการรถยนต์ทั่วโลก ด้วย VanaticalDesign ที่คาดว่าจะเป็นสำนักออกแบบรถยนต์ ได้เผยทีเซอร์ภาพแรกรถ Super Car เครื่องวางกลางจากการออกแบบ โดยนายเจนณรงค์ มุ่งทวีพงษา นักออกแบบชาวไทย ที่มีอายุเพียง 15 ปี

ในภาพทีเซอร์ของรถ Super Car ฝีมือคนไทยนี้จะเผยเพียงแค่รูปลักษณ์เล็กๆน้อยๆ ทั้งไฟหน้า LED ดีไซน์มีเส่นห์ทรงพลัง ซุ้มล้อรถออกแบบในสไตล์นักกล้ามหรือ Muscular ที่แข็งแกร่ง พร้อมตัวรถที่งานออกแบบทัดเทียมกับ Super Car แบรนด์ดังๆจากต่างประเทศ

นอกจากนี้ VanaticalDesign ยังกล่าวเพิ่มเติมว่า พวกเราอยู่ที่เมืองไทยและต้องการอยากอวดผลงานระดับมาสเตอร์พีชให้ชาวโลกได้เห็นว่า คนไทยก็สามารถทำรถยนต์ 1 คัน ให้มีความตื่นตาตื่นใจ เร้าใจ มากกว่าและสามารถสร้างสรรค์งานศิลปะกับงานวิศวกรรมมาผสมและสร้างความอัศจรรย์ให้คนทั้งโลกได้ตะลึงกันอีกด้วย

น่าจับตามองเสียแล้วสำหรับ รถ Super Car จากการออกแบบของ VanaticalDesign ถ้าออกมาในรูปแบบคันจริงจะสวยงามเท่ห์ ขนาดไหน ต้องติดตามผลงานกันอีกครั้งในตอนต่อไป

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com

 

5 เรื่องน่าสนใจ