ชมว่าที่ Evolution ใหม่ ผ่านรถต้นแบบ Mitsubishi Ex concept จากงาน Tokyo Motor Show 2015

  • โดย : Autodeft
  • 30 ต.ค. 58
  • 6,868 อ่าน

ภาพรถยนต์ต้นแบบว่าที่รถยนต์สปอร์ตแห่งยุค เกิดใหม่ในร่างอเนกประสงค์ในนาม Mitsubishi EX Concept

 

 

ในงาน Tokyo Motor Show 2015  Mitsubishi ค่ายรถเจ้าของสัญลักษณ์ทรีไดมอนด์ นอกจากจะมีรุ่นอื่นๆมาจัดแสดงแล้วยังมีไฮไลต์ ที่สามารถเรียกคะแนนผู้เข้าชมได้อย่างล้นหลาม นั่นคือ Mitsubishi eX concept

Mitsubishi eX concept รถ Crossover รุ่นล่าที่ล้ำสมัย ด้วยการออกแบบในสไตล์ Dynamic Shield พร้อมไฟหน้า LED ดีไซน์โฉบเฉี่ยว ประตูแบบ Suicide door   สไตล์เดียวกับประตูตู้กับข้าว หลังคารถออกแบบให้มีความสปอร์ตตลอดจนเอลกักษณ์ Floating Roof ในสไตล์ทูโทน

Mitsubishi eX concept มาพร้อมด้วยพลังขับเคลื่อนแบบไฟฟ้า ตอบโจทย์การขับขี่ ภายใต้เรือนร่างที่อออกมาสไตล์อเนกประสงค์คอมและกันยังสนองต่อการขับขี่ที่มีความลงตัวมากกว่าเดิม

พร้อมระบบขับเคลื่อนแบบ AWD ที่ทาง Mitsubishi ออกแบบให้ Mitsubishi eX concept เป็นอเนกประสงค์พลังไฟฟ้า ที่สมบูรณ์ ตลอดจนยังเตรียมติดตั้งระบบช่วยขับอัตโนมัติ และระบบเชื่อมต่อ ตลอดจน  Active Safety  ช่วยเสริมสร้างความปลอดภัย

และ Mitsubishi eX compact อาจมีแนวโน้มที่จะเป็นต้นแบบให้กับ All New Mitsubishi ASX โดยมีแผนจะเปิดตัวในงาน Geneva Motor Show 2016 แถมเผลอๆคันนี้อาจจะเป็นว่าที่สายพันธุ์แรงในนาม Mitsubishi  Evolution ก็เป็นได้

 

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com 

 

 

[GALLERY1743]

 

 

ติดตามข่าวสารรถยนต์รวดเร็วก่อนใครได้ที่ AUTODEFT.com