หลุดเต็มๆ Toyota Hilux REVO Facelift ปรับใหญ่…กระบะยอดนิยม

  • โดย : Autodeft
  • 24 เม.ย. 63
  • 17,139 อ่าน

หลังมีภาพหลุดจากการทดสอบแบบพรางตัว จนสิงห์รถกระบะชาวไทย ต่างรอคอยแล้วว่า กระบะ Toyota Hilux REVO รุ่นปรับโฉมจะสวยเท่ ดุดัน หรือไม่

Toyota Hilux REVO

Toyota Hilux REVO

Toyota Hilux REVO

ล่าสุด milelemotors.com เผยภาพหลุดที่ว่ากันว่านี่คือรุ่นปรับโฉม Toyota Hilux REVO ดุดัน เท่กว่าครั้งก่อน เริ่มที่ภายนอกกระจังหน้าทรงเดียวกับ Toyota RAV4 ทรงหกเหลี่ยม พร้อมไฟหน้า Bi-LED โคมใหม่พร้อมไฟ LED Daytime ในโคมดียวกันรับกับกันชหน้าทรงใหม่กลมกลืมลงตัว ล้ออัลลอยลายใหม่ทรงคุ้นตาขนาด18 นิ้ว พร้อมยาง All Terrain (AT) ขนาด 265/60R18 และขนาด 17 นิ้วพร้อมยาง All Terrain (AT) ขนาด 265/65R17 ไฟท้ายใหม่แบบ LED แบบเลข 3 ส่วนด้านท้ายทั้งฝากระบะท้ายและกันชนหลังยังคงเดิม

ภายในอาจมีการตกแต่งเพื่อรับกับรุ่นใหม่ แต่ออพชั่นยังคงเดิมทั้ง มาตรวัดเรืองแสงแบบ Optitron ช่องเก็บของด้านบนพร้อมสัญลักษณ์ HILUX อาจมีการตกแต่งใหม่ในส่วน แถบหัวเกียร์หุ้มหนัง ฐานเกียร์ มือเปิดประตูด้าน และแผงข้างประตู และ ปุ่มกดเบรกมือ ปุ่ม Push Start พร้อมกุญแจ Smart Entry พวงมาลัยสามารถปรับสูง-ต่ำ ปรับยืดหดได้ เครื่องปรับอากาศอัตโนมัติ พร้อมช่องแอร์ด้านหลัง เบาะนั่งคนขับปรับไฟฟ้าพร้อมเบาะหลังมีที่พักแขนและที่วางแก้วในตัว ชาร์จมือถือและเสียบใช้งานอุปกรณ์ไฟฟ้าได้อย่างจุใจด้วยช่องต่ออุปกรณ์ไฟฟ้ากระแสสลับ AC 220 V ในกล่องคอนโซลกลาง และ เครื่องเล่นวิทยุพร้อมจอสัมผัสขนาดใหญ่

Toyota Hilux REVO

Toyota Hilux REVO

Toyota Hilux REVO

ขุมพลังคงเดิมเครื่องยนต์ต์ดีเซล Toyota VN Turbo รุ่น 1GD-FTV High-Power ขนาด 2.8 ลิตร แต่อาจมีการอัพลังมากขึ้น 204 แรงม้า แรงบิด 513 นิวตันเมตร ให้เลือกทั้งรุ่นเกียร์ธรรมดา IMT 6 สปีด และเกียร์อัตโนมัติ 6 สปีด ยังมีเครื่องยนต์ดีเซล VN เทอร์โบ รุ่น 2GD-FTV High-Power ขนาด 2.4 ลิตร 150 แรงม้าที่ 3,400 รอบ/นาที แรงบิดที่เลือกถึง 2 รูปแบบกับ 400 นิวตันเมตรที่ 1,600-2,000 รอบ/นาที มีให้เลือกทั้งเกียร์อัตโนมัติและเกียร์ธรรมดา 6 สปีด สำหรับรุ่นขับเคลื่อน 2 ล้อมาตรฐาน ขับเคลื่อน 2 ล้อยกสูง Prerunner และขับเคลื่อน 4 ล้อ และ 343 นิวตันเมตรที่ 1,400-2,800 รอบ/นาทีสำหรับเกียร์ธรรมดา 6 สปีด ในรุ่นขับเคลื่อน 2 ล้อมาตรฐาน และเกียร์ธรรมดา 5 สปีด สำหรับรุ่นขับเคลื่อน 2 ล้อมาตรฐาน ตอนเดียวกระบะท้ายสั้น และระบบความปลอดภัยมากขึ้นแบบ Toyota Safety Sense เพื่อยกระดับเทียบเท่าคู่แข่ง เบื้องต้น โตโยต้า เตรียมที่จะเปิดตัวรุ่นปรับโฉมกระบะพันธฺแกร่งภายในปีนี้ และถ้ามีความคืบหน้าจะนำมาเสนอในครั้งต่อไป

Toyota Hilux REVO

Toyota Hilux REVO

 

ที่มา milelemotors

 

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com

 

5 เรื่องน่าสนใจ