จริงหรือไม่!!!! นี่คือภาพหลุดว่าที่ Toyota Land Cruiser รุ่นปรับโฉม

  • โดย : สุกิจ เลิศธนะแสงธรรม
  • 27 พ.ค. 58
  • 12,336 อ่าน

เวปไซต์จากตะวันออกลางเผยภาพหลุดวาที่สุดของรถ SUV อย่าง Toyota Land Cruiser รุ่นปรับโฉม

 

 

 

Toyota ค่ายรถยนต์ยักษ์ใหญ่จากญี่ปุ่นที่มีผลิตภัณฑ์หลากหลายประเภทเพื่อตอบโจทย์การใช้งานหลายรูปแบบทั้งรถเก๋ง รถกระบะ ยังมีรถอีกประเภทหนึ่งที่อยู่คู่บารมี Toyota มาตลอด 60 กว่าปี นั่นคือ Toyota Land Cruiser รถ SUV ที่เกิดมาเป็นรถลุยได้ทุกสถานการณ์แต่ยังแฝงไปด้วยความหรูหราดุจรถเก๋งชั้นเยี่ยม

สำหรับ Toyota Land Cruiser (รหัสตัวถัง J200) ได้เปิดตัวในตลาดโลกมาตั้งแต่ปี 2007 และทำตลาดมาจนเป็นที่นิยมชมชอบในหมู่ผู้ใช้รถออฟโรดทั้ง ออสเตรเลีย นิวซีแลนด์ และตะวันออกกลาง ทั้งๆที่ยังไม่มีการปรับโฉม ล่าสุดมีภาพหลุดจาก Abdulrahman for the tip เผยว่าที Toyota Land Cruiser SUV รุ่นบิ๊ก ที่มีการปรับโฉมทั้งหน้าตาใหม่และภายในใหม่

โดยกระจังหน้าดีไซน์ใหม่พร้อมปีกกระจังหน้าสองข้างล้อมกรอบไฟหน้าที่ออกแบบใหม่ กันชนหน้าทรงใหม่พร้อมไฟตัดหมอก ครอบด้วยกรอบโครเมี่ยม กันชนหลังพร้อมไฟ้ทายดีไซน์ใหม่ ฝากระโปรงหน้ารถออกแบบใหม่ ล้ออัลลอยด์ลายใหม่ และที่เปิดประตูแบบใหม่เพื่อการจับที่สะดวกง่ายขึ้น

ด้านภายในออกแบบแผงหน้าปัดใหม่รวมถึงคอนโซกลางใหม่ และโทนสีตกแต่งภายในที่มีสีให้เลือกเพื่อความหลากหลายตรงใจลูกค้า แต่เครื่องยนต์ยังไม่มีการแจ้งแถลงไขแต่อย่างใดว่ายังคงใช้เครื่องเดิมหรือมีการปรับปรุงใหม่เพื่อเหมาะสมกับการปรับโฉมครั้งนี้

Toyota Land Cruiser (รหัสตัวถัง J200) รถ SUV ที่ยังไม่เคยมีการปรับโฉมแต่อย่างใด แต่ถ้าหากภาพที่ปรากฎนี้เป็นจริงขึ้นมาละก็ เท่ากับว่าเป็นการปรับโฉมอีกครั้งในรอบ 8 ปี ฉะนั้นแฟนๆสิงห์รถออฟโรดที่ชื่นชอบรถ SUV รุ่นนี้ ต้องติดตามกันแบบไม่คลาดสายตาและทางทีมงานจะนำมาเสนอในครั้งต่อไปถ้ามีความเคลื่อนไหวของรถรุ่นนี้อีก

ที่มา Carscoops และ ที่มาของคลิ๊ป Abdulrahman for the tip

 

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com

 

 

 

 

5 เรื่องน่าสนใจ