หลุดอีกครั้ง!! ว่าที่ Toyota Land Cruiser รุ่นปรับโฉม คาดพบกันเร็วๆนี้

  • โดย : สุกิจ เลิศธนะแสงธรรม
  • 19 มิ.ย. 58
  • 4,244 อ่าน

มีผู้ใช้ Instagram รายหนึ่ง ได้โพสภาพหลุดแบบแต็มๆ ของว่าที่ Toyota Land Cruiser รุ่นปรับโฉม

 

Toyota Land Cruiser รถ SUV คันเก่งรับใช้ชาวสิงห์ออฟโรดมาตลอด 60 กว่าปี ด้วยตัวตนที่เกิดมาลุยได้ทุกสถานการณ์แต่แอบหรูดุจรถเก๋งชั่นเยี่ยม จนสร้างความนิยมมาอย่างต่อเนื่องจนมีภาพหลุดของว่าที่รุ่นปรับโฉมออกมาให้แฟนๆได้เรียกน้ำย่อยกันไปแล้วครั้งหนึ่ง

มาครั้งนี้มีผู้ใช้ Instagram รายหนึ่ง ได้โพสภาพหลุดแบบแต็มๆ ของว่าที่ Toyota Land Cruiser รุ่นปรับโฉมในรหัสตัวถัง J200 ด้วยการปรับเปลี่ยนทั้งด้านหน้าด้านท้ายและภายใน

เริ่มที่ภายนอกด้วยกระจังหน้าดีไซน์ใหม่ที่ปีกกระจังหน้าทั้งสองข้างเสียบเข้าไปในไฟหน้าLED พร้อมไฟส่องสว่างเวลากลางวัน LED DayTime ใหม่ กันชนหน้าทรงใหม่พร้อมไฟตัดหมอกครอบด้วยกรอบโครเมี่ยม ด้านหลังออกแบบกันชนหลังใหม่ โคมไฟท้าย LED กับแถบโครเมี่ยมคาดเป็นแนวยาวปั้มชื่อ Land Cruiser ใหม่

ภายในออกแบบแผงแดชบอร์ดกับคอนโซลกลางใหม ระบบจอสัมผัสขนาดใหญ่ พวงมาลัยสี่ก้านหุ้มหนังสลับกับลายไม้ที่ดูหรูขึ้นกว่าเดิม เมื่อเทียบกับแผงคอนโซลกลางของรุ่นเวอร์ชั่นปี 2012 และเวอร์ชั่นปี 2008 จะพบว่าระบบหน้าจอสัมผัสรวมถึงปุ่มสวิตช์ต่างๆที่รายล้อมนั้นมีการพัฒนาด้านดีไซน์อย่างต่อเนื่อง

ด้านเครื่องยนต์ของว่าที่ Toyota Land Cruiser รุ่นปรับโฉม นอกจากจะมีเครื่องดีเซลใหญ่สุดขนาด 4.5 ลิตร V8 แล้ว อาจเสริมเครื่องดีเซลรุ่นใหม่ที่ว่ากันกว่าอาจได้เครื่องขนาด 2.8 ลิตรมาเป็นทางเลือกใหม่ซึ่งเป็นเครื่องเดียวกันที่ติดตั้งในกระบะ Hilux Revo รุ่นล่าสุด สำหรับแฟนๆสิงห์ขาลุยที่รอคอยตัวจริงนั้นคาดว่าได้พบกัน อีกไม่นานเกินรอ

 

ที่มาผู้ใช้ Instagram รายหนึ่งและ Indianautosblog

 

ติดตามข่าวสารรถยนต์รวดเร็วก่อนใครได้ที่ AUTODEFT.com

5 เรื่องน่าสนใจ