เปิดให้ชมตัวจริง อเนกประสงค์รุ่นใหม่หมด All-New Chevrolet Captiva ที่งาน Motor Show 2019

กลับมาอีกครั้ง กับรถอเนกประสงค์ยอดนิยมจากค่ายโบว์ไทน์ ที่ครั้งนี้มาด้วยมาดใหม่หมดจดกับ All-New Chevrolet Captiva ที่เพิ่งได้เผยโฉมกันไปเมื่อช่วงสัปดาห์ที่แล้ว แต่วันนี้ทุกคนจะได้เห็นกับตาตัวเอง เมื่อทางเชฟโรเลตได้นำตัวจริงมาจัดแสดงความหล่อให้ถึง 2 คัน ที่งาน Bangkok International Motor Show 2019 ระหว่างวันที่ 27 มีนาคม – 7 เมษายน 2562 ณ อิมแพค ชาเลนเจอร์ เมืองทองธานี

Chevrolert

Chevrolert

All-New Chevrolet Captiva เป็นรถอเนกประสงค์รุ่นใหม่ที่ทางเชฟโรเลตเตรียมนำเข้ามาจำหน่ายในประเทศไทยช่วงครึ่งปีหลัง มีสไตล์การออกแบบภายนอกที่ดูโฉบเฉี่ยวและทันสมัยทำให้เกิดเป็นรูปลักษณ์ที่ปราดเปรียวแข็งแกร่ง กระจังหน้าเน้นเหลี่ยมมุมดูสง่างาม ไฟหน้าแบบ LED และเส้นสายตัวถังที่มีความสปอร์ตโฉบเฉี่ยวโดยมีให้เลือกทั้งแบบ 5 ที่นั่งและ 7 ที่นั่ง ถือเป็นหนึ่งในรถอเนกประสงค์ที่มีพื้นที่ภายในห้องโดยสารกว้างขวางที่สุดในตลาด มาพร้อมกับหลังคาพาโนรามิกซันรูฟ ส่วนรายละเอียดอื่น ๆ ยังไม่มีการเปิดเผยออกมาแต่อย่างใด คาดราคาจำหน่ายเริ่มต้นต่ำกว่า 1 ล้านบาท ถือเป็นหนึ่งในรถอเนกประสงค์ที่ให้ความคุ้มค่าสูงสุดในตลาด

Chevrolert
Chevrolert

แคปติวา รุ่นใหม่ล่าสุดจะมาเสริมทัพและทำตลาดร่วมกับรถกระบะ โคโลราโด และรถอเนกประสงค์ขนาดใหญ่ เทรลเบลเซอร์ ที่ผลิตในประเทศไทย เนื่องจาก เชฟโรเลต ประเทศไทยวางแผนเพิ่มกลุ่มผลิตภัณฑ์และขยายการเติบโตทางธุรกิจด้วยการใช้ประสบการณ์ความเชี่ยวชาญในการพัฒนารถอเนกประสงค์ที่มีมาอย่างยาวนาน ความร่วมมือกับหุ้นส่วนธุรกิจและความแข็งแกร่งในระดับโลกของจีเอ็ม

Chevrolert
Chevrolert

บูธของเชฟโรเลตภายในงานมอเตอร์โชว์ปีนี้มีการเฉลิมฉลองตำนานแห่งความสำเร็จและความเชี่ยวชาญในการออกแบบและผลิตรถกระบะและรถอเนกประสงค์ของเชฟโรเลต รวมทั้งมีการจัดแสดงรถยนต์เชฟโรเลตที่มีการตกแต่งอุปกรณ์ต่างๆ ที่ตอบสนองไลฟ์สไตล์การขับขี่ท่องเที่ยวและทำกิจกรรมกลางแจ้ง ไม่ว่าจะเป็นการตั้งแคมป์ พายเรือคายัก ปั่นจักรยาน และการขี่มอเตอร์ไซค์เพื่อการผจญภัย

Chevrolert
Chevrolert

นอกจากนี้ ภายในบูธของเชฟโรเลตยังมีจออินเตอร์แอคทีฟที่จะพาทุกท่านย้อนเวลาไปยังต้นกำเนิดและรับชมประวัติศาสตร์อันยาวนานกว่า 8 ทศวรรษของรถอเนกประสงค์เชฟโรเลตและ 100 ปีแห่งความสำเร็จของรถกระบะเชฟโรเลต พร้อมสัมผัสการทำงานของเทคโนโลยีเพื่อความปลอดภัยที่มีอยู่ในรถกระบะ โคโลราโด และรถอเนกประสงค์ เทรลเบลเซอร์ ผ่านหน้าจอดังกล่าว ทั้งนี้ลูกค้าและผู้เข้าชมบูธเชฟโรเลตสามารถสแกนคิวอาร์โค๊ดเพื่อรับชมตำนานของรถอเนกประสงค์เชฟโรเลต และเทคโนโลยียานยนต์อื่นๆ เพิ่มเติมได้อีกช่องทางหนึ่ง

Chevrolert
Chevrolert

นอกจากดาวเด่นของบูธเชฟโรเลตที่งานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์อย่าง All-New Chevrolet Captiva รุ่นใหม่ล่าสุด เชฟโรเลตยังแสดงรถยนต์รุ่นหลักๆ ที่ผลิตในประเทศไทยและเป็นรากฐานความแข็งแกร่งของธุรกิจเชฟโรเลต ในประเทศไทย อย่างโคโลราโดและเทรลเบลเซอร์ ซึ่งขณะนี้เชฟโรเลตกำลังมีข้อเสนอพิเศษเชฟโรเลต ซูเปอร์ ดีล ให้กับรถยนต์รุ่นดังกล่าว ผู้สนใจสามารถชมรถและติดต่อขอข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่บูธเชฟโรเลตภายในงานมอเตอร์โชว์ ที่ผู้จัดจำหน่ายเชฟโรเลตทั่วประเทศไทยจนถึงวันที่ 30 เมษายนนี้ หรือดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่นี่

Chevrolert
Chevrolert

ภายในงานมอเตอร์โชว์ประจำปีนี้ ลูกค้าสามารถทดลองนั่งรถยนต์เชฟโรเลต เทรลเบลเซอร์และโคโลราโดภายในสนามทดสอบการขับขี่แบบออฟโรดที่อยู่ในบริเวณใกล้เคียงเพื่อสัมผัสเทคโนโลยีที่ล้ำสมัย ความแข็งแกร่งระดับตำนาน และสมรรถนะการขับขี่ที่น่าประทับใจของรถยนต์เชฟโรเลต

Chevrolert
Chevrolert

ผู้ที่สนใจชมตัวจริงของ All-New Chevrolet Captiva และรุ่นอื่น ๆ ของเชฟโรเลต ไม่ว่าจะเป็น Chevrolet Colorado หรือ Trailblazer สามารถแวะไปชมได้ที่บูทของเชฟโรเลต ตั้งแต่วันนี้ - 7 เมษายานนี้ ณ อิมแพค ชาเลนเจอร์ เมืองทองธานี

ติดตามข่าวสารรถยนต์รวดเร็วก่อนใครได้ที่ Autodeft.com 

5 เรื่องน่าสนใจ