Mazda จัดกิจกรรม Exclusive พาลูกค้าขับ All New Mazda CX-3 ใหม่

  • โดย : สุกิจ เลิศธนะแสงธรรม
  • 19 ธ.ค. 58
  • 7,365 อ่าน

Mazda จัดกิจกรรมสุด Exclusive เพื่อเชื่อมความสัมพันธ์อันดีกับลูกค้า กับงาน All New Mazda CX-3 Freestyle Crossover “Track Test Drive” นำรถยนต์รุ่นใหม่มาให้ลูกค้าทดลองขับ ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านเทคโนโลยียานยนต์แห่งอนาคต

 

 

มาสด้า เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด จัดกิจกรรมสุด Exclusive เพื่อเชื่อมความสัมพันธ์อันดีกับลูกค้า และมุ่งมั่นก้าวสู่ความเป็นเลิศด้านการบริการหลังการขาย กับงาน All New Mazda CX-3 Freestyle Crossover “Track Test Drive” นำรถยนต์รุ่นใหม่มาให้ลูกค้าทดลองขับ ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านเทคโนโลยียานยนต์แห่งอนาคต

โดยกิจกรรมครั้งนี้ เอาใจลูกค้าเก่าที่ขับ Mazda 2 กับ Mazda 3 ผู้ที่ซึ่งมีหัวใจสปอร์ตสไตล์ Zoom-Zoom อยู่แล้วมาเข้าร่วมกิจกรรม เพื่อเปิดโอกาสให้ลูกค้าได้สัมผัสทุกด้านของฟรีสไตล์ครอสโอเวอร์อเนกประสงค์ All New Mazda CX-3 ที่มาพร้อมคอนเซ็ปต์ “SEE THE WORLD IN NEW ANGLE” มองโลกมุมใหม่...อิสระไร้ขีดจำกัด และเป็นรถยนต์ภายใต้เทคโนโลยี Skyactiv โมเดลรุ่นที่ 4 ภายใต้ธีมการออกแบบ Kodo Design ที่สวยงามสง่าลงตัวทุกมุมมอง ระบบความปลอดภัยมาตรฐานระดับโลก

โดยมี 3 นักแข่งมืออาชีพมาเป็นโค๊ชผู้นำทีมโดยคุณอั๋น สิรคุปต์ เมทะนี มาให้ความรู้แนะนำเทคนิคการขับขี่แบบ จินบะ-อิตไต รวมถึงทักษะการขับขี่ขั้นสูง ขับอย่างไรให้อย่างปลอดภัยทั้งรถทั้งคนขับ เพื่อให้สามารถนำเทคนิคขั้นสูงเหล่านี้ไปใช้ในชีวิตประจำวัน ที่สำคัญการจัดกิจกรรมในครั้งนี้ยังถือเป็นการเชื่อมความสัมพันธ์อันดีระหว่างกับลูกค้า และระหว่างลูกค้าด้วยกันเองที่สามารถแลกเปลี่ยนประสบการณ์การขับขี่สไตล์ Zoom-Zoom อีกด้วย

ทางด้าน นายพาสกาล เศรษฐบุตร รองประธานฝ่ายขายและบริหารความพึงพอใจลูกค้า ฯ ผู้นำการจัดกิจกรรมในครั้งนี้ กล่าวว่า Mazda ให้ความสำคัญอย่างยิ่งในการสรรสร้างกิจกรรมสำหรับลูกค้าเก่า เพื่อให้ลูกค้าได้มีโอกาสสัมผัสรถยนต์รุ่นใหม่ล่าสุดก่อนใครโดยเฉพาะการขับบนสนามแข่ง

สำหรับกิจกรรม “Track Test Drive” ในครั้งนี้ เปิดโอกาสได้สัมผัสกับประสบการณ์สุด Exclusive ที่มาสด้ามอบให้ พร้อมทั้งได้รับความรู้ด้านวิศวกรรมการผลิตรถยนต์ All New Mazda  CX-3 จากผู้เชี่ยวชาญด้านผลิตภัณฑ์ บรรยากาศกิจกรรมครั้งนี้ได้รับความสนใจและเสียงตอบรับอย่างดี มีลูกค้าหัวใจสปอร์ตให้ความสนใจเข้าร่วมงานกว่า 150 คน และนำรถยนต์เข้าร่วมงานกว่า 80 คัน

Mazda ยังคงมุ่งมั่นเพื่อส่งมอบบริการที่ดีที่สุดให้ลูกค้าให้ได้รับความพึงพอใจ (Customer Satisfaction) และก่อให้เกิดความสัมพันธภาพที่ดีแก่ลูกค้า (Customer Relationship) รวมทั้งเพื่อกระตุ้นให้ลูกค้ากลับมาซื้อสินค้าหรือใช้บริการอย่างต่อเนื่อง (Customer Retention) ตลอดจนการสร้างฐานให้ลูกค้ามีความสัมพันธ์ในระยะยาว และก่อให้เกิดความจงรักภักดีกับตราสินค้าหรือบริการของเราตลอดไป (Customer Loyalty)

ดังนั้นการเอาใจใส่ดูแลลูกค้าคือสิ่งที่ Mazda ยึดมั่นมาโดยตลอด ที่สำคัญเราเริ่มดำเนินกิจกรรมด้านการดูแลลูกค้ามาอย่างต่อเนื่องเพื่อสร้างให้ลูกค้าเกิดความประทับใจและอยู่กับ Mazda ไปตลอดกาล 

 

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com 

[GALLERY1801]

 

5 เรื่องน่าสนใจ