ทำร้ายหัวใจหนุ่มๆได้อย่างลงคอเพราะผู้จัดงาน Auto Shanghai งดการแสดงโชว์ของบรรดาพริตตี้สาวสวย

  • โดย : สุกิจ เลิศธนะแสงธรรม
  • 10 เม.ย. 58
  • 9,158 อ่าน

หลังโดนกระแสวิพากษ์วิจารณ์ในการแต่งตัววาบหวิวของเหล่าบรรดาพริตตี้ในงานแสดงรถยนต์ที่เมืองจีน จนทำให้ผู้จัดงาน Auto Shanghai 2015 งดการแสดงโชว์ของเหล่าพริตตี้สาวสวย

 

 

 

สำหรับหนุ่มๆทั้งหลายที่อยากจะเห็นพริตตี้หมวยๆหุ่นเซ็กซี่แต่งตัวแบบนุ่งน้อยห่มน้อยโชว์เคียงข้างรถยนต์รุ่นใหม่ๆในงาน Auto Shanghai 2015 บอกได้เลยว่าเสียใจด้วยนะ

เพราะจากข้อมูลของ เวปไซต์รถยนต์จากออสเตรเลียอย่าง caradvice.com.au และ BBC Thai แจ้งมาว่าคณะผู้จัดงาน Auto Shanghai 2015 ประกาศขอความร่วมมือบรรดาค่ายรถยนต์ทุกค่ายที่จะร่วมแสดงรถยนต์ในงานนี้ งดใช้พริตตี้สาวสวยในงานเพื่อลดกระแสวิพากษ์วิจารณ์จากสังคมในเรื่องการแต่งตัวแบบวาบหวิวของเหล่าบรรดาพริตตี้เพื่อเรียกความสนใจจากผู้เข้าชมงาน

เพราะก่อนหน้านั้นเคยมีประเด็นที่เด็กผู้หญิงอายุ 5 ขวบ มาใส่ชุดบีกีนีเพื่อเรียกความสนใจจากผู้ชมงานในมณฑลหูเป่ยเมื่อ 3 ปีที่แล้ว จนเกิดกระแสด้านลบในสังคมจีนและทางผู้จัดงานฯกล่าวว่าสำหรับงาน Auto Shanghai 2015 ควรเป็นงานที่จะให้แลกเปลี่ยนข้อมูลเกี่ยวกับการเปิดตัวรถรุ่นใหม่ ระหว่างตัวแทนบริษัทรถยนต์กับผู้เข้าชมงาน

แต่พอมีนางแบบพริตตี้แต่งตัววาบหวิวเข้ามาทำให้วัตถุประสงค์ของการจัดงานนั้นเปลี่ยนไปจนผู้เข้าชมงานต่างก็กรูเข้าหาเพื่อดูความเซ็กซี่ของเหล่าบรรดาพริตตี้สาวสวย และสำหรับงาน Auto Shanghai 2015  จะเรื่มแสดงในวันที่ 22-29 เมษายน (วันที่ 20-21 เมษายนนี้เป็นรอบสื่อมวลชน) ที่เมืองเซี่ยงไฮ้ ประเทศจีน

โดยไฮไลต์เด็ดๆ ที่จะเปิดตัวแบบ World Premiere ไม่ว่าจะเป็น Nissan Lannia รถซีดานขนาดกลางรุ่นใหม่  Lexus ES Sedan Citroen Aircross Ford Taurus  รวมถึงรถยนต์จากจีนเช่น Haval H6 Coupe ฯลฯ และทางทีมงานฯจะอัพเดตความเคลื่อนไหวของรถใหม่รุ่นอื่นๆที่จะเปิดตัวในงานอีกครั้งในตอนต่อไป

ที่มา Caradvice.com.au และ BBC Thai

 

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com

 

 


 

5 เรื่องน่าสนใจ