พร้อมลุยตลาด...อเนกประสงค์ Chevrolet Equinox ปรับโฉม 2021 ในจีน เริ่ม 7.92 แสน

  • โดย : รัฐศิลป์ รัตนกู้เกียรติ
  • 28 ก.ย. 63
  • 4,118 อ่าน

หลังจากการเปิดตัวเมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมากับการปรับโฉมรถใหม่ร่างอเนกประสงค์แดนมังกร กับ Chevrolet Equinox ปรับโฉม 2021 ตอนนี้ในตลาดแดนมังกร Chevrolet ก็พร้อมขายจริงแล้ว นำเสนอมาพร้อมกับ 6 รุ่นย่อย ให้ลูกค้าได้เลือกจับจองเป็นเจ้าของกัน สนนราคาเริ่มต้นที่ราว 169,900 หยวน หรือประมาณ 7.92 แสนบาท ซึ่งหากมีการนำเข้ามาในบ้านเราคาดราคาพุ่งขึ้นไปสูงไม่ต่ำกว่าระดับ 2 ล้านบาท

https://www.autodeft.com/tags/chevrolet-equinox

https://www.autodeft.com/tags/chevrolet-equinox

นอกจากนี้ทาง Chevrolet ยังได้มอบการรับประกัน ให้อเนกประสงค์ Chevrolet Equinox ใหม่ ถึง 8 ปี หรือ 160,000 กิโลเมตร ครอบคลุมในส่วนของเครื่องยนต์และชิ้นส่วนระบบส่งกำลัง ติดตั้งมาพร้อมเครื่องยนต์ EcoTec ขนาด 2.0 ลิตร และรับบเกียร์ใหม่ Hydra-Matic แบบ 9 สปีด รีดกำลังสูงสุด 236 แรงม้า แรงบิด 350 นิวตันเมตร สามารถเร่ง 0-100 กม./ชม. ใน 7.9 วินาที ในรุ่น RS และยังมีรุ่นย่อยอื่นที่มากับเครื่องยนต์เทอร์โบ ขนาด 1.5 ลิตร พร้อมเกียร์ 6 สปีด 

https://www.autodeft.com/tags/chevrolet-equinox

https://www.autodeft.com/tags/chevrolet-equinox

สำหรับรถใหม่ Chevrolet Equinox ปรับโฉม 2021 ยังมีรุ่นย่อยทั้งระบบขับเคลื่อนสี่ล้อ ที่มากับล้อขนาด 19 นิ้ว รัดด้วยยาง Goodyear การตกแต่งในรุ่น RS เน้นการตัดด้วยสีดำสไตล์สปอร์ต ทั้งกระจังหน้า และโลโก้ RS สีแดง รวมไปถึงภายในห้องโดยสาร พวงมาลัย และหัวเกียร์ ติดตั้งพร้อมกับระบบความบันเทิงและการเชื่อมต่อ MyLink+ infotainment system รองรับ Apple CarPlay, Baidu CarLife และ Bluetooth ระบบเสียงจาก Bose premium audio ระบบปรับอากาศแบบแยกฝั่ง

ความปลอดภัยไม่น้อยหน้ามีทั้งระบบเบรกฉุกเฉินอัตโนมัติ เตือนก่อนการชนด้านหน้า เตือนออกนอกเลน เตือนจุดอับสายตา เตือนจุดอับสายตาขณะถอย อีกด้วย แน่นอนว่าได้ถูกจัดแสดงที่งาน Beijing Auto Show 2020 ในช่วงนี้

ที่มา carscoops

 

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com 

5 เรื่องน่าสนใจ