ยลโฉม!! Datsun redi-GO ยานยนต์ขวัญใจคนยาก ครั้งแรกจากแดนภารตะ

  • โดย : Autodeft
  • 14 เม.ย. 59
  • 5,580 อ่าน

ถ้าจะกล่าวถึง Datsun ในปัจจุบัน จะนึกถึงยานยนต์ราคาประหยัด หวังเจาะกลุ่มลูกค้ารายได้น้อยเป็นเจ้าของได้ง่ายขึ้น และการสร้างสรรค์ที่ไม่หยุดยั้ง นี้ Datsun พัฒนาและเผยโฉมรุ่นล่า เพื่อเป็น ทางเลือกใหม่ นั่นคือ Datsun redi-GO

Datsun redi-GO

Datsun redi-GO ยานยนต์ Hatchback จิ๋ว ในแนว Urban Crossover พัฒนามาจาก แพลตฟอร์ม CMF-A platform ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มเดียวกันกับ Renault Kwid ภายใต้การออกแบบ YUKAN design language ที่ใกล้เคียงกับต้นแบบ ด้วย กระจังหน้าโครมี่ยมทรงหกเหลี่ยม ไฟหน้ามัลติรีเฟล็กเตอร์ ทรงเฉี่ยว พร้อมไฟ DRL แบบ LED ให้ความมั่นใจขณะขับขี่มากขึ้น ไฟท้ายแนวโค้งดูดีมีเอกลักษณ์ และตัวรถมีจุดเด่นที่ยกสูงจากพื้นถึง 185 มม.

Datsun redi-GO

Datsun redi-GO

ภายในกว้างขวาง ไม่แพ้ รถ A หรือ B Car ด้วยเบาะนั่งหน้า – หลัง ทรงใหญ่โต สบาย พร้อมแผงหน้าปัดดีไซน์เรียง่ายใช้งานง่ายขึ้น พวงมาลัย สามก้าน จับกระชับมือ พรั่งพร้อมด้วยออฟชั่น ไม่ว่าจะเป็น กระจกไฟฟ้าคู่หน้า เครื่องปรับอากาศ HVAC และวิทยุ CD เพื่อความเพิลดเพลินตลอดการเดินทาง

Datsun redi-GO มาพร้อมเครื่องเบนซิน สุดประหยัด ขนาด 0.8 ลิตร 3 สูบ จับคู่กับระบบเกียร์ธรรมาด 5 สปีด โดยเน้นการใช้งานที่สุดประหยัด คล่องตัวในทุการขับขี่ โดยทาง Datsun เปิดรับจอง ตั้งแต่ 1 พฤษภาคม เป็นต้นไป พร้อมส่งมอบ ตั้งแต่ เดือนมิถุนายน เป็นต้นไป ที่อินเดีย ด้านค่าตัวยังไม่มีการเปิดเผยแต่อย่างใด

 

 

ที่มา Indianautosblog

 

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com 

5 เรื่องน่าสนใจ