ตามมาแล้ว Mitsubishi Xpander Cross รุ่นปรับโฉมใหม่ ในอินโดนีเซีย

  • โดย : รัฐศิลป์ รัตนกู้เกียรติ
  • 13 ส.ค. 65
  • 3,373 อ่าน

หลังจากที่เมื่อปีที่ผ่านมา Mitsubishi Xpander ได้รับการปรับโฉมไปเรียบร้อย ล่าสุดก็ถึงเวลาของ Mitsubishi Xpander Cross รุ่นปรับโฉมใหม่แล้ว ในตลาดอินโดนีเซีย และเตรียมลุยตลาดอื่น ๆ ต่อไป

Mitsubishi Xpander Cross

Mitsubishi Xpander Cross รุ่นปรับโฉมใหม่ มาในสไตล์ Mitsubishi Xpander ปรับโฉม ทั้งไฟ LED รูปตัว T สำหรับไฟหน้าแบบแยกและไฟท้าย และมีชุดแต่งเฉพาะรุ่นที่ทำให้ลุคดูลุยมากกว่า กระจังหน้าเอกลักษณ์ประจำรุ่น มีแผ่นกันกระแทกสไตล์อะลูมิเนียมพร้อมช่องระบายอากาศในตัว

ขอบตกแต่งสไตล์อะลูมิเนียม ล้ออัลลอยขนาด 17 นิ้วชุดใหม่ และกันชนหน้าและหลังที่ออกแบบใหม่ ทำให้มิติตัวรถมีการขยายขึ้น 95 มม. (3.7 นิ้ว) ประตูท้ายปรับปรุงใหม่ กันชนหลังใหม่ ดีไซน์ไฟท้ายที่บางกว่า และสีตัวถังใหม่ Green Bronze Metallic

Mitsubishi Xpander Cross

ภายในห้องโดยสาร Mitsubishi Xpander Cross นี้ แดชบอร์ดตกแต่งใหม่ มีหน้าจอสัมผัสระบบ Infotainment ขนาด 9 นิ้ว แผงหน้าปัดดิจิตอลขนาด 8 นิ้ว พวงมาลัยแบบสี่ก้านทรงคุ้นตา ระบบปรับอากาศแบบใหม่ แท่นชาร์จแบบไร้สายที่ส่วนล่างของคอนโซลกลาง ห้องโดยสารยังคงรูปแบบสามแถว โดยมีพื้นที่สำหรับผู้โดยสารสูงสุดเจ็ดคน

Mitsubishi Xpander Cross

Mitsubishi Xpander Cross

นอกจากนี้ยังมีการติดตั้งสตรัทด้านหน้าที่แข็งแรงขึ้น โช้คอัพหลังที่ใหญ่ขึ้น และวาล์วประสิทธิภาพสูง และระบบควบคุม Active Yaw Control system ซึ่งปรับการเบรกที่ล้อหน้าโดยอัตโนมัติช่วยลดการบังคับอันเดอร์สเตียร์ให้น้อยที่สุดและช่วยปรับปรุงการควบคุมรถ

Mitsubishi Xpander Cross

ขุมพลังเครื่องยนต์เบนซิน 1.5 ลิตร ให้กำลัง 103 แรงม้า (77 กิโลวัตต์ / 105 PS) และแรงบิด 141 นิวตันเมตร พร้อมเกียร์ CVT สนนราคารถเริ่ม 309,950,000 Indonesian Rupiah หรือราว 7.39 แสนบาท ในอินโดนีเซีย

Mitsubishi Xpander Cross

ที่มา carscoops

ติดตามข่าวสารรถยนต์รวดเร็วก่อนใครได้ที่ AUTODEFT.com

5 เรื่องน่าสนใจ