ค่ายรถ Geely ส่งมอบรถ พร้อมให้กุญแจลูกค้าผ่านโดรน ลดเสี่ยงการแพร่ไวรัสโควิด-19

เมื่อช่วงเดือนที่ผ่านมาทางค่ายรถ Geely ได้เปิดการให้บริการการขายรถทางออนไลน์ ซึ่งนอกจากการดูรายละเอียดต่างๆ ดำเนินการเรื่องเอกสารผ่านออนไลน์แล้ว ลูกค้าที่ซื้อรถยังสามารถเลือกรับรถได้อยู่ที่บ้าน โดยทางบริษัทจะจัดส่งรถใหม่ไปให้ลูกค้าถึงที่บ้าน โดยที่ลูกค้าที่ซื้อรถไม่จำเป็นต้องเจอกับพนักงานคนใดเลยจากทางบริษัท นับได้ว่าลดความเสี่ยงในการพบปะบุคคลอื่นได้แบบเต็มระบบ

Geely

โดยค่ายรถ Geely จะทำการทำความสะอาดฆ่าเชื้อรถใหม่รอบคัน ก่อนที่จะถูกขนขึ้นรถสไลด์ก่อนส่งมอบ และหลังจากนั้นรถจะถูกสไลด์ไปหายังลูกค้า โดยที่ส่วนของกุญแจรถนั้นจะถูกจัดส่งถึงมือลูกค้าด้วยโดรน ทั้งหมดนี้เพื่อเลี่ยงการพบปะบุคคลอื่นได้แบบ 100% นับเป็นอีกหนึ่งความพยายามและการปรับตัวในยุคสมัยที่มีการแพร่ระบาดไวรัสโควิด-19 ไปทั่วโลก

Geely

นอกจากนี้รถของ Geely ใหม่ในยุคหลังมานี้ กับ Geely Icon ยังได้รับการพัฒนาให้สามารถมอบอากาศที่บริสุทธิ์ภายในรถได้ มีระบบกรองต่างๆ เข้ามา เพื่อสุขภาพที่ดีในการใช้งานรถยนต์ใหม่ ซึ่งนับตั้งแต่การเปิดตัวระบบขายออนไลน์นี้ในเดือนกุมภาพันธ์ มีลูกค้าใช้บริการแล้วกว่า 10,000 รายเลยทีเดียว  และอีกกว่า 110,000 ท่าน ที่ให้ความสนใจลงทะเบียนผ่านทางออนไลน์ ก่อนที่ตัวแทนดีลเลอร์ใกล้เคียงจะติดต่อลูกค้ากลับไป 

Geely

ข้อมูลจาก paultan

 

ติดตามข่าวสารรถยนต์รวดเร็วก่อนใครได้ที่ Autodeft.com