รถใหม่แดนโรตี!! Honda WR-V Facelift ครอสโอเวอร์รุ่นปรับโฉมจ่อเผยอินเดีย 2 กรกฎาคม นี้

หลังจากปล่อยทีเซอร์เวอร์ชั่นวีดีโอไปสำหรับ Honda WR-V ครอสโอเวอร์รุ่นปรับโฉม ที่ปรับหน้าตาใหม่เพิ่มความสดใหม่ให้กับตัวรถและเป็นการเพิ่มทางเลือกใหม่อย่างเต็มรูปแบบ

Honda WR-V facelift
Honda WR-V facelift

ล่าสุด ทาง ฮอนด้า อินเดียประกาศอย่างเป็นทางการว่าจะเปิดตัว Honda WR-V Facelift ในวันที่ 2 กรกฎาคม นี้ โดยเป็นการปรับโฉมครั้งแรกในรอบ 3 ปี มาพร้อมกระจังหน้าดีไซน์ใหม่แบบ BOLD Front Grille ชุดโคมไฟหน้า Projector แบบ LED พร้อมไฟ LED Daytime รวมไปถึงบริเวณกันชน ที่ต้องบอกเลยว่าหล่อเท่ไม่เบา ติดตั้งมาให้พร้อมกับไฟตัดหมอก ซึ่งไฟท้ายเองก็มาพร้อมกับดีไซน์ปรับใหม่ พร้อมไฟ LED signatures ล้ออัลลอยลายใหม่ขนาด 16 นิ้ว พร้อมยาง 195/60 R16 มือจับเปิดประตูโครเมี่ยม แร็คหลังคาสีเงิน

ภายในเพิ่มออพชั่นใหม่ท้งระบบล็อกความเร็วอัตโนมัติ Cruise Control และหลังคาซันรูฟ พร้อมออพชั่นเดิมทั้ง โทนสีเงินตัดสีดำ มีระบบความบันเทิงและแสดงสถานะข้อมูลขนาด 7 นิ้ว แบบทัชสกรีน ระบบปรับอากาศแบบอัตโนมัติ ปุ่มสตาร์ทที่เป็นสีขาวแดงสุดสปอร์ต มีส่วนของที่เท้าแขนพร้อมช่องเก็บของ ระบบกุญแจ Honda Smart Key system รวมไปถึงพวงมาลัยไฟฟ้า EPS และยังบรรทุกของได้ถึง 363 ลิตร

Honda WR-V
Honda WR-V

พร้อมขุมพลังเดิมทั้งเครื่องยนต์เบนซิน I-VTEC 1.2 ลิตร 90 แรงม้า ที่ 6,000 รอบต่อนาที แรงบิด 110 นิวตันเมตรที่ 4,800 รอบต่อนาที จับคู่เกียร์ธรรมดา 5 สปีด และเครื่องยนต์ดีเซลเทอร์โบ I-DTEC 1.5 ลิตร 100 แรงม้าที่ 3,600 รอบ/นาที แรงบิด 200 นิวตันเมตรที่ 1,750 รอบ/นาทีจับคู่เกียร์ธรรมดา 6 สปีด ด้านความปลอดภัยติดตั้งถุงลมนิรภัยคู่หน้ามาให้ มีระบบเบรก ABS พร้อม EBD เซ็นเซอร์ถอยหลัง และกล้องมองหลัง

Honda WR-V รุ่นปรับโฉมเปิดตัวอย่างเป็นทางการที่อินเดีย 2 กรกฎาคม นี้จับตาความหล่อความแรงความเท่ที่รวมอยู่ในคันนี้จะถูกจริตชาวอินเดียมากน้อยหรือไม่ต้องติดตาม

ที่มา Indianautosblog

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com 

5 เรื่องน่าสนใจ