กลับมาแล้ว Lincoln Continental กับพละกำลัง 400 แรงม้า

  • โดย : รัฐศิลป์ รัตนกู้เกียรติ
  • 12 ม.ค. 59
  • 4,693 อ่าน

การกลับมาอย่างเป็นทางการ กับเรือธงโมเดลล่าสุดปี 2017 ซีดานขนาดใหญ่สุดแสนสบาย มุ่งเน้นเสนอความหรูหราแบบเรียบง่าย ดีไซน์ที่เรียบหรูสวยงามต่อเนื่องตลอดทั้งคัน เพื่อตลาดในอเมริกา และจีน ในช่วงฤดูใบไม้ร่วงนี้

การกลับมาอย่างเป็นทางการในธุรกิจกับเรือธงโมเดลล่าสุดปี 2017 ซีดานขนาดใหญ่สุดแสนสบาย โดยมุ่งเน้นที่จะนำเสนอความหรูหราแบบเรียบง่าย ดีไซน์ที่เรียบหรูสวยงามต่อเนื่องตลอดทั้งคัน เพื่อตลาดในอเมริกา และจีน ในช่วงฤดูใบไม้ร่วงนี้ 
 
[IMAGE1]
 
รายละเอียดด้านเครื่องยนต์ที่มีการเปิดเผยมานั้น Lincoln Continental มาพร้อมกับเครื่องยนต์พิเศษโดยเฉพาะ V6 3.0 ลิตร biturbo ที่จะสามารถให้กำลัง 400 แรงม้า และให้แรงบิดถึง 400 ปอนด์/ตารางฟุต ด้วยวัตถุประสงค์ในการขับเคลื่อนที่ราบเรียบ พร้อมการตอบสนองได้อย่างมีพลัง
 
ซีดานหรูขนาดใหญ่คันนี้ ขับเคลื่อนทั้ง 4 ล้อ พร้อมกับระบบกระจายแรงบิด ที่จะทำหน้าที่ส่งกำลังไปยังล้อเพื่อความเหมาะสมในแต่ละสถานการณ์การขับขี่ ไม่ว่าจะเป็นการเข้าโค้ง และผู้ขับขี่ยังสามารถเลือกโหมดการขับขี่แบบนุ่มนวล หรือแบบสปอร์ตได้อีกด้วย
 
[IMAGE2]
 
ในส่วนของการตกแต่งภายในพิถีพิถันอย่างมาก ลำโพงคุณภาพเยี่ยมจากลำโพง Revel และฝาครอบที่มีการพิจารณามากกว่า 200 แบบ ทั้งนี้ยังมีระบบปรับอากาศในเบาะนั่ง ที่สามารถปรับเปลี่ยนรูปแบบต่างๆ ถึง 30 แบบ
 
เพื่อความหรูหราที่มากยิ่งขึ้น Lincoln ทำให้ห้องโดยสารนั้นเงียบสุดๆ ด้วย acoustic laminated glass และระบบ active noise control และการตกแต่งภายในด้วยวัสดุไม้จริง อลูมิเนียม เบาะและคอนโซลหนังแท้
 
ด้วยขนาดที่ใหญ่ Lincoln Continental 2017 เพื่อความสะดวกสบายในการจอดรถ ได้ถูกติดตั้งระบบกล้อง 360 องศา ระบบความบันเทิง SYNC 3 ในขณะที่ซันรูฟแบบพาโนรามา ครอบคลุมเกือบทั้งหลังคา เพื่อที่สุดของความหรูหรากับซีดานขนาดใหญ่คันนี้
 
ที่มา worldcarfans, Lincoln

 

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่


 

5 เรื่องน่าสนใจ