เผยโฉม Mitsubishi Outlander Black Edition ใหม่ แดนมะกัน

หลังจากที่ Mitsubishi Outlander ได้รับการตอบรับในตลาดสหรัฐอเมริกา และสามารถกวาดยอดขายได้มากที่สุดกว่าที่ผ่านมาในเดือนธันวาคมที่ผ่านมา กินสัดส่วนไปถึง 33.2% ของปริมาณทั้งหมดของแบรนด์ในปีที่แล้ว

ล่าสุดทางค่ายจึงได้ส่ง Mitsubishi Outlander Black Edition ใหม่ ที่นำพื้นฐานจากรุ่น SE มาตกแต่งเพิ่มเติมอุปกรณ์ต่าง ๆ เข้าไป ไม่ว่าจะเป็น ซันรูฟแบบพาโนรามา ตกแต่งด้วยกระจกสีดำเงา ป้ายสีดำ และการตกแต่งเน้นสีดำเงาบนกันชน มือจับประตูตกแต่งด้วยสีดำและล้อขนาด 20 นิ้วสีดำ มาพร้อมกับชุดไฟ LED ที่ปัดน้ำฝนแบบตรวจจับน้ำฝน และประตูท้ายไฟฟ้า

Mitsubishi Outlander Black Edition

ภายในห้องโดยสารมาในโทนสีดำ มีแผงบุหลังคาสีดำและขอบเสาสีดำ อื่น ๆ ยังคงกับหน้าปัดดิจิตอล 7 นิ้ว จอกลาง 9 นิ้ว รองรับ Android Auto และ Apple CarPlay ตามนิยม ระบบเสียงหกลำโพง ที่ชาร์จสมาร์ทโฟนไร้สาย เป็นต้น

ด้านความปลอดภัย Mitsubishi Outlander Black Edition ใหม่ มีระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติแบบปรับได้ เตือนจุดบอดพร้อมระบบช่วยเปลี่ยนเลน และการบรรเทาการชนด้านหน้าด้วยการตรวจจับคนเดินถนน ไฟสูงอัตโนมัติ เตือนออกจากเลน เบรกฉุกเฉินอัตโนมัติและการแจ้งเตือนการจราจรทางด้านหลัง

สนนราคารถเริ่ม $29,995 หรือราว 9.96 แสนบาท ติดตั้งขุมกำลังเครื่องยนต์ขนาด 2.5 ลิตร ให้กำลัง 181 แรงม้า แรงบิด 245 นิวตันเมตร และมีระบบขับสี่ให้เลือกอีกด้วย

ที่มา carscoops

ตามข่าวสารรถยนต์รวดเร็วก่อนใครได้ที่ Autodeft.com 

5 เรื่องน่าสนใจ