ตัดหน้าพี่ไทย!! Mitsubishi Outlander พร้อมเผยโฉมที่มาเลเซีย ต้นปีหน้า

  • โดย : สุกิจ เลิศธนะแสงธรรม
  • 23 ธ.ค. 58
  • 6,957 อ่าน

Mitsubishi มาเลเซียเตรียมเผยตัวจริง Mitsubishi Outlander ต้นปีหน้า

 

 

ถ้าแฟนๆสาวกทรีไดมอนด์ชาวไทย ได้ยินข่าวนี้คงอาจจะอกแตกตายอย่างแน่นอน เมื่อรถ SUVตัวเก่ง อย่าง Mitsubishi Outlander เตรียมจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการที่ มาเลเซีย ประเทศเพื่อนบ้านเรานี่เอง

ล่าสุด Mitsubishi Motors Malaysia (MMM) เผยภาพทีเซอร์ใหม่ ของ SUV พรีเมี่ยมคันนี้ โดยภาพดังหล่าวได้เผยแพร่ทาง Facebook ของ MMM

โดยข้อมูลคร่าวๆของ Mitsubishi Outlander ใช้หน้าตาแบบ “Dynamic Shield” เทรนด์ใหม่ของการออกแบบ ด้วย กระจังหน้าขนาดใหญ่ที่ดูสปอร์ตขึ้น ไฟหน้า LED ที่ดูให้ความปราดเปรียวมากขึ้นในตัวตน พร้อมไฟส่องสว่างเวลากลางวัน LED Daytime กันชนหน้าดีไซน์ใหม่ ล้ออัลลอยด์ลายใหม่ ที่ดูหรูดูเข้มกว่า ขนาด 18 นิ้ว

ขุมพลัง Mitsubishi Outlander สเปคมาเลย์ จะใช้เครื่องเบนซิน Mivec 2.4 ลิตร 166 แรงม้า แรงบิด 219 นิวตันเมตร และเครื่องเบนซินใหญ่สุด Mivec 3.0 ลิตร V6 224 แรงม้า แรงบิด 291 นิวตันเมตร พร้อมระบบเกียร์ออโต้ CVT พัฒนาใหม่ เพื่อสมรรถนะที่ดีเยี่ยมและความประหยัดที่เหนือชั้น ด้านความปลอดภัยจัดเต็มครบสูตร ไม่ว่าจะเป็น ถุงลมนิรภัย 7 จุดรอบคัน ระบบควบคุมการทรงตัว ASC เป็นต้น

สำหรับการเปิดตัว Mitsubishi Outlander จะเผยโฉมอย่างเป็นทางการที่มาเลเซีย ต้นปีหน้า ส่วนเมืองไทยนั้นต้องร้องเพลงรอกันต่อไป

 

ภาพประกอบ Mitsubishi Outlander สเปคออสเตรเลีย

 

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com 

 

 

 

[GALLERY1347]

 

 

5 เรื่องน่าสนใจ