รอได้เลย…ORA Good Cat GT รถไฟฟ้าตัวใหม่จาก GWM พร้อมเปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้วสัปดาห์นี้

หลังจากที่ค่ายรถยนต์จากแดนมังกร Great Wall Motor หรือ GWM ได้นำรถไฟฟ้าตัวใหม่ล่าสุดอย่าง ORA Good Cat GT มาแสดงตัวจริงไปแล้วในช่วง Motor Show 2022 ครั้งที่ผ่านมา แต่ยังไม่เผยรายละเอียดเท่าไหร่ ล่าสุดได้รับการยืนยันแล้วว่าจะมีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการภายในสัปดาห์นี้แน่นอน และจะไม่เกินวันที่ 17 มิถุนายน

ORA Good Cat GT

ORA Good Cat GT เป็นรถไฟฟ้ารุ่นใหม่ที่ต่อยอดมาจาก ORA Good Cat ที่ประสบความสำเร็จอย่างมากทางด้านยอดขายในประเทศไทย เผยโฉมเจ้าเหมียวไฟฟ้าแนวสปอร์ต ORA Good Cat GT โดย 20% ของผู้เข้าเยี่ยมชมบูธเกรท วอลล์ มอเตอร์ จำนวน 1,951 คน เผยว่าสนใจที่จะจับจองเป็นเจ้าของเจ้าเหมียวไฟฟ้าสุดโฉบเฉี่ยวคันนี้ 

ORA Good Cat GT

รถไฟฟ้า ORA Good Cat GT โดดเด่นด้วยดีไซน์อันโฉบเฉี่ยว อัดแน่นด้วยเทคโนโลยีอัจฉริยะ สมรรถนะอันเร้าใจ เป็นเลิศด้วยพละกำลังสูงสุด 171 แรงม้า แรงบิดสูงสุด 250 นิวตัน-เมตร พร้อมตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนเมือง ด้วยคุณสมบัติน่าสนใจ

ORA Good Cat GT

  • เสริมความโดดเด่นด้วยกระจังหน้าดีไซน์สปอร์ตลายคาร์บอนไฟเบอร์ และสปอยเลอร์ดีไซน์โฉบเฉี่ยวพร้อมตราสัญลักษณ์ GT ทางด้านหลัง เพิ่มดีกรีความร้อนแรงด้วยล้ออัลลอยทูโทนขนาด 18 นิ้ว มาพร้อมกับดิสก์เบรคคาลิปเปอร์สีแดง ยกระดับรูปลักษณ์ภายนอก พร้อมสะกดทุกสายตาบนท้องถนน
  • เอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนใครด้วยการตกแต่งภายในห้องโดยสารสีแดง-ดำ มาพร้อมพนักพิงศีรษะโลโก้ GT ตัดด้วยเข็มขัดนิรภัยสีแดงสไตล์สปอร์ต
  • สะดวกและสบายไปกับเบาะนวดไฟฟ้ามาพร้อมระบบระบายอากาศสำหรับผู้ขับขี่และผู้โดยสารด้านหน้า เหนือชั้นไปอีกระดับด้วยระบบบันทึกตำแหน่งและฟังก์ชัน Welcome Seat ที่เบาะคนขับ อำนวยความสะดวกผู้ขับขี่ ด้วยประตูท้ายเปิด-ปิดไฟฟ้าระบบแฮนด์ฟรี

ORA Good Cat GT

เป็นที่ยืนยันอย่างเป็นทางการแล้วว่ารถยนต์ไฟฟ้า ORA Good Cat GT รถยนต์ไฟฟ้ารุ่นใหม่ล่าสุดจาก GWM จะทำการเปิดตัวพร้อมรายละเอียดทั้งหมดภายในสัปดาห์นี้ โดยจะไม่เกินวันที่ 17 มิถุนายนนี้อย่างแน่นอน ใครที่สนใจอยากเป็นเจ้าของรถไฟฟ้าในช่วงเวลาที่น้ำมันแพงอย่างนี้ ก็คอยติดตามกันได้เลย

ติดตามข่าวสารรถยนต์รวดเร็วก่อนใครได้ที่ AUTODEFT.com

 

5 เรื่องน่าสนใจ