ฮอนด้าเผยทีเซอร์พร้อมเปิดจอง Honda Civic facelift ใหม่ และล้อลายใหม่ แดนเสือเหลือง

ล่าสุดทาง Honda Malaysia ได้เปิดให้ลูกค้าในมาเลเซียจับจองรถซีดานปรับโฉมรุ่นล่าสุดกับ Honda Civic ใหม่แล้วที่ตัวแทนจำหน่าย ก่อนที่จะทำการเปิดตัวรถใหม่ในช่วงปลายปีนี้ พร้อมเผยภาพวีดีโอทีเซอร์ที่แสดงให้เห็นด้านหน้ารถที่ชัดเจน ที่เน้นการตกแต่งสไตล์สปอร์ตเช่นเดียวกับโฉมที่ทำตลาดในบ้านเรา

ในวีดีโอทีเซอร์ที่เห็นกันนี้เน้นไปที่ด้านหน้าตัวรถอย่างชัดเจน รวมไปถึงลายของล้อใหม่ และระบบตัวช่วยเพื่อความปลอดภัยที่จะมีติดตั้งเข้ามาให้ โดยส่วนของกระจังหน้าเดิมที่เป็นโครเมียม ชุดกันชนก็ได้มีการปรับใหม่ในสไตล์สปอร์ต พร้อมกับการตกแต่งด้วยสีดำ ไฟหน้าแบบ LED แบบในบ้านเรา ล้อลายใหม่ขนาด 18 นิ้ว สปอยเลอร์หลังใหม่ ที่ต้องบอกเลยว่าดูสปอร์ตยิ่งกว่าเคย พร้อมการติดตั้งระบบ Honda Sensing เข้ามาเพิ่มเติม ที่ดูเหมือนกับตัว RS ในบ้านเรา

ภาพประกอบ Honda Civic Facelift ในประเทศไทย

ซึ่งกำหนดการคร่าวๆ ในการเปิดตัวอย่างเป็นทางการของ Honda Civic facelift ใหม่ ในมาเลเซียนั้น น่าจะเป็นช่วงปลายเดือนกันยายนนี้ กับ 3 รุ่นย่อย 1.8S, 1.5TC และ 1.5TC-P นั้นเอง เรียกได้ว่าออพชั่นบางอย่างเมื่อเทียบกับโฉมปัจจุบันในบ้านเราที่ปรับโฉมไปแล้วนั้นก็ได้มีติดตั้งมาให้ได้ใช้งานกันอยู่แล้ว

ที่มา paultan

 

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com 

5 เรื่องน่าสนใจ