เผยตัวเลือกรถยนต์ใหม่ Toyota Corolla GR Sport และ Corolla Trek ในยุโรป

ล่าสุดในตลาดยุโรปนั้นทางโตโยต้าได้เผย 2 รุ่นย่อยใหม่ให้กับ Toyota Corolla ที่เพิ่งเปิดตัวไปไม่นานนี้ กับรุ่น Corolla GR Sport และ Corolla Trek มาพร้อมการตกแต่งที่แตกต่างเป็นอีกทางเลือกให้กับลูกค้าที่ต้องการความแตกต่างและโดดเด่นจากโรงงาน

สำหรับรถยนต์ใหม่รุ่นย่อยใหม่ทั้ง Toyota Corolla GR Sport และ Corolla Trek นี้ ได้นำเอาพื้นฐานมาจากรุ่นย่อย mid และ high-end โดยในรุ่น Toyota Corolla GR Sport มีให้เลือกทั้งตัวถังแบบ Hatchback และ Touring Sports พร้อมเครื่องยนต์ 1.8 ลิตร หรือ 2.0 ลิตรไฮบริด และการตกแต่งทั้งภายนอกและภายใน ยกตัวอย่างเช่นสเกิร์ตใหม่ ดิฟฟิวเซอร์หลัง ตัวถังแบบสีทูโทน ล้ออัลลอย 18 นิ้ว ไฟหน้า LED ไฟตัดหมอก รวมไปถึงกระจกหลังแบบ privacy glass ซึ่งจากข้อมูลจะพร้อมลุยตลาดช่วงมกราคมปี 2020 เลยทีเดียว

Toyota Corolla GR Sport และ Corolla Trek

Toyota Corolla GR Sport และ Corolla Trek

ส่วนภายในยังมาพร้อมพวงมาลัยหุ้มหนังเดินตะเข็บแดง หุ้มรวมไปถึงส่วนของหัวเกียร์ กรอบหน้าปัดด้วยเช่นกัน และอีกรุ่นกับ Corolla Trek ที่เน้นการตอบโจทย์สายปั่น ตกแต่งจากพื้นฐานรุ่นย่อย mid-range มีการเพิ่มความสูงใต้ท้องรถขึ้น 20 mm มาในลุคของสายลุคแบบ crossover ติดตั้งล้อขนาด 17 นิ้ว ไฟหน้า LED ไฟตัดหมอก เป็นต้น ซึ่งจากข้อมูลจะพร้อมลุยตลาดช่วงสิงหาคมปี 2019 นี้

Toyota Corolla GR Sport และ Corolla Trek

Toyota Corolla GR Sport และ Corolla Trek

ติดตามข่าวสารรถยนต์รวดเร็วก่อนใครได้ที่ Autodeft.com 

5 เรื่องน่าสนใจ