แซมบ้าปลื้ม Jeep Renegrade ชนะรถยอดเยี่ยมแห่งปี

  • โดย : Autodeft
  • 8 พ.ย. 58
  • 3,852 อ่าน

Jeep ปลื่ม Jeep Renegade รับรางวัล Car of the year ในบราซิล

 

 

พูดถึงรถยนต์ที่ได้รับความนิยมบางทีมันอาจจะไม่ใช่รถยนต์ที่ดีที่สุดในตลาด แต่ถ้าเมื่อใดก็ตามมีรถยนต์ที่มีรางวัลรับประกันความนิยมในคุณภาพ รถยนต์คันนั้นจะเป็นรถที่ดีที่สุดในสายตาผู้บริโภคทันที

รางวัลยอดเยี่ยมประจำปีถือเป็นสิ่งที่ค่ายรถยนต์หลายรายต่างให้ความสำคัญอย่างมาก และล่าสุดที่ประเทศบราซิลรถยนต์  Jeep Renegade   ก็เพิ่งจะเปิดตัวตนที่ได้รับการยืนยันจากชาวแซมบ้าแล้วว่า นี่คือรถยนต์ที่ดีที่สุดของพวกเขาในรอบปีที่ผ่านมา

[IMAGE1]

การประกาศรางวัล  Car of the year   ในบราซิลล่าสุด ทางค่ายรถยนต์อเนกประสงค์รายนี้เป็นปลื้ม เมื่อนิตยสารยานยนต์ Autoesporte  ยกให้รถยนต์อเนกประสงค์   Jeep Renegade   เป็นรถยนต์ยอดเยี่ยมที่สุดประจำปีนี้ ด้วยรางวัล 2016  Car of the year  จากการโหวตของนักข่าวกว่า 20 คน ในปีนี้

นาย ไมค์ แมนเลย์ หัวหน้าของแบรนด์รถยนต์ Jeep   ใน FCA (Fiat-Chysler) กล่าวเปิดเผยว่า เรารู้สึกเป็นเกียรติที่ได้รับรางวัลดังกล่าว รถยนต์อเนกประสงค์   Jeep Renegade   เป็นรถยนต์ที่ผลิตในบราซิลเพื่อประเทศบราซิล นี่คือรถยนต์ที่มาถูกที่ถูกเวลา ซึ่งช่วยให้แบรนด์ Jeep   ขยายวงกว้างมากขึ้น

ทั้งนี้ตามข้อมูลของ   Jeep   เปิดเผยว่า  รถยนต์  Jeep Renegade   เป็นรถยนต์ที่ขายดีที่สุดในตลาดบราซิล โดยเฉพาะอย่างยิ่งในเดือนกันยายน และตุลาคมที่ผ่านมา ซึ่งนี่เป็นรถยนต์อเนกประสงค์ที่ผลิตในประเทศและได้รับคะแนนทดสอบการชน   Latin NCAP ด้วยคะแนนลำดับดีเยี่ยม  

 

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com

[GALLERY339]

5 เรื่องน่าสนใจ