ชัดเจนภาพแรกว่าที่ Suzuki Vitara Brezza

  • โดย : Autodeft
  • 21 ม.ค. 59
  • 8,016 อ่าน

Suzuki เปิดภาพแรกรถยนต์ Suzuki Vitara Breezza ใหม่ พร้อมขายจริงอย่างเป็นทางการในปีนี้ ยืนยันเป็นน้องเล็กรุ่น S-Cross

 

กำลังจะเปิดตัวออกมาอย่างเป็นทาการกับเจ้ารถยนต์อเนกประสงค์ใหม่จากค่าย  Suzuki  ที่เตรียมเปิดตัวรถยนต์   Suzuki Vitara Breeza  ใหม่ในงานที่อินเดีย และท้ายที่สุดมันอาจจะมาวางจำหน่ายในไทย

การเตรียมเปิดตัวรถยนต์อเนกประสงค์ใหม่ของ   Suzuki  ทำให้ทั่วดลกลุ้นไปตามๆ กันหลังโครงการว่าที่อเนกประสงค์ขนาดย่อกว่า   4  เมตรนั้น กลายเป็นที่สนใจของลูกค้า โดยเฉพาะอย่างยิ่งการเปิดตัวรถรุ่นนี้จะวางจำหน่ายทันที และรวมถึงอาจจะเป็นว่าที่อเนกประสงค์ใหม่สำหรับบางตลาดในอนาคตด้วย

ชัดเจนภาพแรกว่าที่  Suzuki Vitara  Brezza

ภาพ  Teaser Suzuki  Vitara Breeza

ล่าสุด  Maruti  หรือ Suzuki   ที่ประเทศอินเดย ส่งภาพแรกของว่าที่รถยนต์  Suzuki  Vitara Breeza   ใหม่ ออกมาอย่างเป็นทางการโดยว่าที่รถยนต์รุ่นใหม่นี้ จะเปิดตัวในอินเดียเป็นทีแรกของดลก

แต่จากภาพคุณจะได้เห็นแนวทางการออกแบบของ Suzuki  Vitara  Breeza   ที่ได้เส้นสายการออกแบบใหม่ล่าสุดของ Suzuki โดยรถคันนี้เริ่มโครงการพัฒนามาตั้งแต่ช่วงกลางปี   2011   ที่ผ่านมา ซึ่งมีการยืนยันแล้วว่า  Suzuki  Vitara Brezza นี้จะวางไลน์อัพใต้รถยนต์อเนกประสงค์ Suzuki SX-4 S-Cross   ใหม่ ที่วางจำหน่ายในหลายประเทศทั่วโลก

ล่าสุด Maruti-Suzuki อินเดีย เผยทีเซอร์ใหม่ ความยาว 16 วินาที เพื่อให้เห็นโฉมนวลพรรณแบบเรียกน้ำย่อย ทั้งนี้ Suzuki Vitara Breezza   มีการคาดการณ์เบื้องต้นว่าน่าจะมาพร้อมเครื่องยนต์เบนซินขนาด  1.2  ลิตร และยังมีรุ่นเครื่องยนต์ดีเซลขนาด  1.5  ลิตร ส่วนตัวจริงจะเป็นอย่างไร ต้องติดตามในงานที่อินเดีย

 

ที่มาคลิ๊ป Youtube : Vitara Brezza

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com

5 เรื่องน่าสนใจ