SsangYong ปลื้ม New Stavic Turismo สุดยอด MPV หรู กระแสตอบรับดีเกินคาด

  • โดย : Autodeft
  • 13 มิ.ย. 59
  • 11,105 อ่าน

SsangYong ปลื้ม New SsangYong Stavic Turismo ยอดรถ MPV 11 ที่นั่ง สุดหรูจากเกาหลี กระแสตอบรับดีตรงใจผู้บริโภคชาวไทยที่เป็นกลุ่มครอบครัวมากขึ้น ในราคาเริ่มต้น 1,680,000 บาท

SsangYong Stavic Turismo

นายวิรัตน์ ผลประดับ บิ๊กบอส  ซันยองประเทศไทย  เปิดเผยว่า ภายหลังจากที่ ได้ทำการเปิดตัว New SsangYong Stavic Turismo ในงาน Bangkok International Motor Show 2016 ซึ่งได้รับการต้อนรับจากผู้ที่นิยมรถประเภทนี้เป็นอย่างดี โดยกระแสตอบรับจากผู้บริโภคยังคงมีเข้ามาอย่างต่อเนื่อง

New SsangYong Stavic Turismo เป็นรถอเนกประสงค์หรู (MPV) ขนาด 11 ที่นั่ง ซึ่งได้รับความนิยมมายาวนาน จากกลุ่มลูกค้าชาวไทยที่ชื่นชอบการใช้รถยนต์แบบอเนกประสงค์ที่สามารถอำนวยความสะดวกให้กับครอบครัวขนาดกลางถึงใหญ่ได้อย่างอเนกประสงค์ทั้งการใช้งานในเมืองและต่างจังหวัด

SsangYong Stavic Turismo

และสร้างความประทับใจและความเพลิดเพลินให้กับผู้ขับขี่และผู้โดยสารตลอดการเดินทางด้วยออฟชั่นมารตฐานมากมาย เช่น สวิทช์ควบคุมระบบวิทยุบนพวกมาลัย, ระบบเครื่องเสียงชั้นยอด Smart Audio ด้วยจอภาพแบบ Touch Screen ขนาด 7” ทั้งด้วยการเชื่อมกับสาระบันเทิงต่าง ๆ ด้วย USB หรือ HDMI ที่จะให้ความเพลิดเพลินตลอดการเดินทาง แผงควบคุมการสั่งงานต่างๆ  ได้รับการออกแบบสามารถให้ใช้งานได้อย่างง่ายและละสะดวก คอนโซลกลางแยกเป็นสัดส่วนง่ายต่อการจัดเก็บสัมภาระให้เป็นระเบียบ

SsangYong Stavic Turismo

New SsangYong Stavic Turismo ใช้เครื่องยนต์ดีเซล คอมมอนเรล ขนาด 2.0 ลิตร ให้กำลัง 155 แรงม้าที่ 4,000 รอบ มาพร้อมแรงบิดมหาศาลถึง 360 นิวตันที่รอบต่ำตั้งแต่ 1,500-2,800 รอบ มีให้เลือกทั้งในระบบขับเคลื่อนแบบ 2 ล้อ และ ขับเคลื่อน 4 ล้อ โดยเครื่องยนต์ ดีเซลของ SsangYong พัฒนาตามหลักวิศวกรรมศาสตร์ยุคใหม่เน้นขนาดเล็กลง เพื่อประหยัดพลังงานในขณะที่กำลังแรงม้า และ แรงบิดยังคงเพิ่มขึ้น ตามสมัยนิยม ผ่านมาตรฐานยูโร 5

โดดเด่นด้วยระบบช่วงล่างที่ ให้การทรงตัวและการยึดเกาะถนนได้อย่างดีเยี่ยมมากยิ่งขึ้น ความคล่องตัวและเพิ่มความมั่นใจในการควบคุมรถด้วยพวงมาลัยเพาเวอร์แบบปรับความหนักเบาตามความเร็วของรถพร้อมเพิ่มความปลอดภัยด้วยระบบกล้องช่วยมองภาพทั้งด้านหน้าและด้านหลัง ทำให้การนำรถเข้าจอดเป็นไปอย่างง่ายดายและสะดวกสบาย ระบบ TPMS (Tire Pressure Monitor System) ตรวจเช็คความดันลมยางทุกล้ออยู่ตลอดเวลาและจะส่งสัญญาณเตือนทันทีที่พบความผิดปกติของแรงดันลมยางทั้งนี้เพื่อความปลอดภัยต่อการขับขี่ และ ระบบไฟหน้าซีนอน ให้ความสว่างครอบคลุมพื้นที่การมองให้เห็นชัดเจนไร้มุมอับที่ให้ความปลอดภัยในการใช้รถใช้ถนนในยามค่ำคืนมากยิ่งขึ้น

SsangYong Stavic Turismo

พร้อมการให้บริการหลังการขายที่ได้จัดเตรียมสต๊อกอะไหล่ โดยเฉพาะอะไหล่สิ้นเปลืองที่จำเป็นต้องใช้งานอยู่เสมอ ด้วยปริมาณอะไหล่ที่พร้อมให้บริการตลอดเวลา และยินดีที่จะมอบอะไหล่ส่วนที่เกี่ยวกับการเช็คระยะชิ้นที่บริษัทฯ ไม่สามารถจัดหาให้ลูกค้าได้ภายในเวลา 7 วันทำการ ฟรี ๆ โดยไม่มีการเก็บเงินสำหรับอะไหล่ชิ้นดังกล่าว 

ลูกค้าที่สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดและทดลองสมรรถนะ New SsangYong Stavic Turismo ได้ที่โชว์รูมทั่วประเทศ ในราคาดังต่อไปนี้

- รุ่นขับเคลื่อน 4 ล้อ ราคา 1,930,000

- รุ่นขับเคลื่อน 2 ล้อ Top Version  ราคา  1,780,000

- รุ่นขับเคลื่อน 2 ล้อ Std  Version  ราคา  1,680,000

 

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com 

 

 

5 เรื่องน่าสนใจ