รายงานเผย รถกระบะ All New Suzuki CARRY ใหม่ กวาดยอดแล้วกว่า 500 คัน

  • โดย : รัฐศิลป์ รัตนกู้เกียรติ
  • 29 ส.ค. 62
  • 7,101 อ่าน

นับตั้งแต่เปิดตัวรถใหม่ All New Suzuki CARRY ไปเมื่อวันที่ 16 สิงหาคมที่ผ่านมา ล่าสุดทีมงานได้เข้าร่วมทดสอบสมรรถนะการขับขี่ที่เตรียมเผยบททดสอบเร็วๆ นี้ ซึ่งในการทดสอบครั้งนี้ได้มีการเปิดเผยตัวเลขยอดจองของรถกระบะใหม่นี้ ที่สามารถกวาดยอดไปแล้วกว่า 500 คัน

ซึ่งทางซูซูกิเองได้ตั้งเป้าสำหรับปีนี้เอาไว้ที่ 4,000 คัน โดยสำหรับรถใหม่ All New Suzuki CARRY นี้ นับเป็นเจนเนอเรอชั่นที่ 2 แล้ว ซึ่งก่อนที่โฉมใหม่จะเปิดตัวความนิยมในการนำไปตกแต่งในรูปแบบ Food Truck ก็กำลังเป็นที่นิยมเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง รวมมาถึงเจนเนเรชั่นล่าสุดนี้เอง ที่ทาง Suzuki ก็พร้อมสนับสนุนและรองรับความต้องการให้กับลูกค้า ด้วยการนำมาตกแต่งพร้อมออกทำธุรกิจกันได้เลย

โดยเฉพาะการดึงเอาคุณ ฮาซัน มาเป็นพรีเซ็นเตอร์ให้กับรถกระบะใหม่ Suzuki CARRY ที่มาถ่ายทอดความมุ่งมั่นในการประกอบอาชีพที่กำลังเป็นที่รู้จักในปัจจุบันผ่านทางการไลฟ์สด facebook นั้นเอง 

และสำหรับ All New Suzuki CARRY ใหม่นี้ ภาพรวมเมื่อเทียบกับโฉมก่อนได้รับการปรับปรุงและพัฒนามาให้ดียิ่งขึ้น ทั้งขนาดตัวรถที่ใหญ่กว่าเดิม รวมไปถึงพื้นที่กระบะบรรทุกที่ใหญ่กว่า ภายในห้องโดยสารเองก็เช่นกันให้ความสะดวกสบายกว่าเดิม พร้อมเครื่องยนต์ใหม่ที่แม้ว่าซีซีจะน้อยลง แต่ให้แรงม้า แรงบิด และความประหยัดที่มากกว่าด้วยนั้นเอง

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com 

5 เรื่องน่าสนใจ