รถใหม่ SUZUKI SWIFT GL MAX EDITION หลังเปิดตัว!! กวาดยอดแล้วกว่า 1,300 คัน

รถใหม่ล่าสุดจากค่ายซูซูกิที่เผยโฉมคันจริงไปเมื่องาน Big Motor Sale 2020 จนมาถึงในตอนนี้ ช่วงกลางเดือนกันยายน สามารถกวาดยอดจองไปได้แล้วถึงกว่า 1,300 คัน ตอบรับความนิยมของ SWIFT มาอย่างต่อเนื่อง ด้วยรุ่นพิเศษที่ได้รับการตกแต่งจากโชว์รูม กับราคาพิเศษช่วงแนะนำ 541,000 บาท

Suzuki SWIFT GL MAX Edition

รถใหม่ SUZUKI SWIFT ถือได้ว่าเป็นรถรุ่นหลักที่ยังคงสร้างยอดขายให้กับซูซูกิมาอย่างต่อเนื่อง ด้วยรูปลักษณ์ที่สปอร์ตโดดเด่น บวกกับลูกค้าที่นิยมนำไปตกแต่งในสไตล์ของตัวเอง เรียกได้ว่าเป็นรถที่ยิ่งแต่งยิ่งสวยได้ในหลากหลายสไตล์ตามต้องการ

ทั้งนี้ในเรื่องของสมรรถนะกับเครื่องยนต์รหัส K12M แบบเบนซิน 4 สูบ ขนาด 1.2 ลิตร หัวฉีดคู่หรือ DUALJET ที่มอบความประหยัดได้ดีแล้ว ยังสามารถตอบสนองการขับขี่ได้สนุกสนาน รวมไปถึงอุปกรณ์ออพชั่นต่างๆ ที่มีมาให้ก็ถือได้ว่าครบครัน และเมื่อไม่นานมานี้กับการทดสอบสมรรถนะของ SUZUKI SWIFT GL MAX EDITION ผ่านสนามทดสอบแบบ GYMKHANA ที่สนามมอเตอร์สปอร์ตพาร์ค สุวรรณภูมิ ที่ทีมงานของเราก็ได้ไปร่วมทดสอบมาด้วยเช่นกัน Test Drive: รีวิว ทดลองขับ Suzuki SWIFT GL MAX Edition รุ่นพิเศษ ในแบบ Gymkhana สุดตื่นเต้น คลิก https://www.autodeft.com/testdrive/suzuki-swift-gl-max-edition

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com

5 เรื่องน่าสนใจ