หลุด Toyota CH-R TRD มีให้สองทางเลือก ดูสปอร์ตและดูลุย

  • โดย : Autodeft
  • 22 ก.ย. 59
  • 12,405 อ่าน

กลายเป็นรถอเนกประสงค์ที่หลายคนให้ความสนใจอย่างมาก สำหรับรถยนต์ Toyota CH-R จากค่ายโตโยต้า ซึ่งมีแผนจะนำมาวางจำหน่ายในประเทศในอนาคตอันใกล้นี้ และล่าสุดถ้าคุณชอบเวอร์ชั่นสปอร์ตล้ำในสไตล์ TRD รถรุ่นนี้ก็มีให้คุณเลือก ด้วย

[IMAGE1]

มีข้อมูลใหม่ หลุดออกมาจากเว็บต่างประเทศ เมื่อ   Toyota  อาจจะมีเปิดตัวรถยนต์  Toyota  CH-R TRD  ใหม่ทันทีหลังจากที่เพิ่งจะวางจำหนายรถยนต์รุ่นนี้ในยุโรป โดยตามรายงานข้อมูลระบุว่า รถอเนกประสงค์เวอร์ชั่นสวยงามด้วยมือเรานี้ จะมาพร้อม  2  แพ็คเกจทางเลือก ตามความชอบลูกค้า

ในเวอร์ชั่นแรกเจ้า  Toyota CH-R   จะถูกแต่งให้มีความสปอร์ตลงตัวในแบบรถสายซิ่งขนานแท้ ที่ดูมีสไตล์แปลกตา เสริมชุดแต่งรอบคันแลดูบางทีอาจจะคล้ายกันดั้มกันอยู่บ้าง ส่วนอีกเวอร์ชั่นเป็นรุ่นแต่งเน้นดูลุคลุยมาทางสายแรลลี่ ทั้งคู่มาพร้อมล้ออัลลอยสีดำดูซิ่งดุดัน ยังไม่ทราบขนาด แต่เชื่อว่าน่าจะเป็นขนาด   18  นิ้ว

[IMAGE2]

ส่วนภายในห้องโดยสารนั้น เชื่อว่าจะมีการตบแต่งออกมาในสไตล์สปอร์ตมากยิ่งขึ้นอย่างไม่ต้องสงสัย เพียงแต่ในรายละเอียดตอนนี้ยังมีแต่งในรุ่นธรรมดาเท่านั้น

อย่างไรก็ดีนอกจากในเวอร์ชั่นจัดเต็มจากสำนักแต่ง   TRD   แล้ว จากแหล่งข่าวเดียวกัน ยังระบุว่า  Toyota CH-R   ยังจะมีเวอร์ชั่นแต่งพิเศษที่เรียกว่า  Modelista   อีกด้วย โดยมันแตกต่างจากเวอร์ชั่น   TRD   ที่เน้นในสายซิ่ง เน้นของแต่งดูดุดัน ด้วยการแต่งเอาสวยงามเพิ่มความหรูหรามากกว่า 

[IMAGE3]

[IMAGE4]

ตัวเวอร์ชั่น   Modelista  เอง ก็เฉกเช่นกัน มันมี  2  เวอร์ชั่น โดยแตกต่างกันที่ลักษณะชุดแต่งตัวรถ ทว่า ทั้งหมดลงตัวในสไตล์หรูหรา ตลอดจน ล้ออัลอยก็แตกต่างกันในทั้งเรื่องขนาดและลวดลายแต่ละเวอร์ชั่น โดยรุ่นท๊อปนั้น จะค่อนข้างแปลงร่างเจ้า   Toyota C-HR   ให้ ดูคล้ายกับ Lexus RX   ย่อส่วน ซึ่งสร้างความดูดีให้รถพอสมควร

ทั้งนี้ แม้จะมีภาพหลุดมาบ้างแล้ว และกระแสข่าวเสียงลือเสียงเล่าอ้างว่าจะวางขายในประเทศไทย  ในราวปี   2018   เอาเป็นว่าใครสนใจ ก็เตรียมตัวเก็บเงินไว้ให้ดีๆ แล้ว กัน

ที่มา   Ridebuster , KeyAuto

ติดตามเรื่องราว ข่าวสาร และความรู้ รถยนต์ได้กับพวกเรา ได้ที่  www.Autodeft.com 

หรือผ่านทาง   Fanpage Facebook กดไลค์และ  Follow   ได้ที่   www.facebook.com/autodeft 

 

ติดตามข่าวสารรถยนต์รวดเร็วก่อนใครได้ที่ AUTODEFT.com

5 เรื่องน่าสนใจ