เปิดตัวรถจักรยานยนต์ใหม่ Yamaha Fazzio Hybrid ในอินโดนีเซีย

  • โดย : รัฐศิลป์ รัตนกู้เกียรติ
  • 18 ม.ค. 65
  • 5,042 อ่าน

ล่าสุดทาง Yamaha ในตลาดอินโดนีเซีย ก็ได้ส่งรถจักรยานยนต์ใหม่นามว่า Yamaha Fazzio Hybrid ปี 2022 กับราคารถ 21.7 ล้านรูเปียห์ หรือราว 4.9 หมื่นบาท โดดเด่นด้วยสไตล์เอาใจวัยรุ่น พร้อมขุมกำลังไฮบริด

Yamaha Fazzio Hybrid

รถจักรยานยนต์ใหม่ Yamaha Fazzio Hybrid นี้ ติดตั้งมากับเครื่องยนต์ SPOHC สูบเดี่ยว Blue Core ขนาด 124.8 ซีซี ให้กำลัง 8.3 แรงม้า ที่ 6,500 รอบต่อนาที และแรงบิด 10.6 นิวตันเมตรที่ 4,500 รอบต่อนาที พร้อมเกียร์ CVT และสายพานขับเคลื่อน และมี Smart Motor Generator เพิ่มพลังเมื่อเร่งความเร็วสูงสุดสามวินาที และมีระบบสตาร์ท/ดับเครื่องยนต์

Yamaha Fazzio Hybrid

ความสะดวกสบายของรถจักรยานยนต์ใหม่ Yamaha Fazzio Hybrid มากับระบบต่าง ๆ มากมาย ทั้ง สมาร์ทคีย์ ช่องเสียบสายชาร์จ USB และช่องเก็บอุปกรณ์ขนาดเล็กใต้แฮนด์ มีช่องเก็บของขนาดใหญ่ 17.8 ลิตรใต้เบาะที่นั่ง มีตะขอแขวน 2 จุด ไม้แขวนอุปกรณ์เสริมที่ด้านข้าง 

Yamaha Fazzio Hybrid

ตัวรถสามารถเชื่อมต่อได้ผ่านแอป Yamaha Y-Connect มีหน้าปัด LCD ไฟหน้าแบบ LED ที่อยู่ในตัวเรือนทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้า และ Yamaha Fazzio Hybrid มีล้อขนาด 12 นิ้ว โช้คหน้าแบบเทเลสโคปิกและโช้คเดี่ยวที่ด้านหลัง พร้อมระบบเบรกดิสก์ที่ล้อหน้า และดรัมเบรกที่ล้อหลัง

Yamaha Fazzio Hybrid

ข้อมูลจาก paultan

ติดตามข่าวสารรถยนต์รวดเร็วก่อนใครได้ที่ AUTODEFT.com

5 เรื่องน่าสนใจ