รวมพลปิกอัพแต่งหล่อพิเศษ….เพื่องาน Motor Show 2019 โดยเฉพาะ

  • โดย : Autodeft
  • 30 มี.ค. 62
  • 10,522 อ่าน

4 ทศวรรษแล้วที่งาน Bangkok International Motor Show 2019 เปิดม่านแสดงโชว์ตั้งแต่วันที่ 27 มีนาคม ที่ผ่านมาก็ได้รับการตอบรับอย่างดียิ่งจากสาวกคนรักรถ นำเสนอเทคโนโลยียุคใหม่แห่งโลกยนตกรรมตามแนวคิด“สนุทรียภาพทางอารมณ์” หรือ “ENJOYMENT OF AUTOMOBILES”

ISUZU

ในบรรดารถยนต์ที่เข้าแสดงโชว์นอกจากรถยนต์รุ่นใหม่ รถยนต์ต้นแบบ แล้วยังมี รถยนต์ตกแต่งพิเศษเพื่อโชว์ในงานนี้ฯ ก็ได้รับความสนใจไม่แพ้กันโดยเฉพาะอย่างยิ่งรถปิกอัพ เป็นรถที่ได้รับความนิยมสูงสุดทั้งในการบรรทุกและโดยสารที่ครบถ้วน ครบครันในคันเดียว ในงานนี้ฯจะได้เห็นรถปิกอัพแต่งพิเศษเพื่องานนี้สำหรับเป็นแนวทางในการต่อยอดรถปิกอัพคู่ใจของคุณให้ดูหล่อดูเท่และมีเสน่ห์ซึ่งครั้งนี้นำเสนอถึง 4 ยี่ห้อด้วยกันเริ่มจาก

 

ISUZU

ISUZU

ISUZU

ISUZU D-MAX V-Cross MAX 4x4

สปอร์ตออฟโรดแต่งหล่อมาพร้อมตัวรถ สีแดง Etna Red ลุคใหม่ บึกบึน ทรงพลังเท่ทุกมุมมองเจ้าของแชมป์ การแข่งขันครอสคันทรีสุดโหดระดับนานาชาติ สุดยอดแห่งประสบการณ์ลุยในแบบฉบับออฟโรดตัวจริง พิเศษสุดด้วยชุดแต่งรอบคันอย่างมีสไตล์ กับชุดแต่งสไตล์สปอร์ต ออฟโรด ด้วยกันชนหน้า ARB พร้อมรอกไฟฟ้า ชุดไฟสปอร์ตไลท์หน้า ARB เพิ่มสมรรถนะแห่งการมองเห็น ชุดกันกระแทกด้านข้างพร้อมบันไดข้าง ARB ชุดกันชนหลัง ARB ล้อ Fuel Baja ยาง BF Goodrich A/T 285/55R20 พร้อมชุดช่วงล่าง Oldman Emu และชุดฝาปิดกระบะท้ายพร้อมราวหลังคาและอื่นๆ อีกหลายจุด รวมเบ็ดเสร็จแล้วอยู่ที่ 626,650 บาท

 

คลิกดู! รายละเอียดและรูปภาพรอบคัน ISUZU D-MAX V-Cross MAX 4x4 ได้ที่นี่

 

Toyota

Toyota Hilux REVO Z-Edition BLACK MAMBA

Toyota Hilux REVO Z-Edition BLACK MAMBA

Toyota Hilux REVO Z-Edition BLACK MAMBA

Toyota Hilux REVO Z-Editon

ปิกอัพตัวเตี้ยสายพันธุ์ใหม่ เอาใจคนแต่งซิ่งโดยเฉพาะภายใต้ความแกร่งเกินนิยามได้อย่างสมบูรณ์แบบ เด่นด้วยหน้าตาหล่อแบบเดียวกับรุ่นยกสูงและขับเคลื่อน 4 ล้อ พร้อมโป่งล้อขนาดใหญ่เท่เกินใคร สำหรับงานนี้จับรุ่น 4 ประตูมาแต่งเข้ม ภายใต้ชื่อรุ่น BLACK MAMBA ได้รับแรงบันดาลใจในการออกแบบจาก “งูแบล็คแมมบ้า” ซึ่งเป็นงูที่สง่างาม และเคลื่อนไหวว่องไวมากที่สุดในโลก พร้อมสะกดทุกสายตาด้วยสีดำ และสีแดงสลับกับลายคาร์บอน ตกแต่งรอบคันทั้งภายนอก และภายในด้วยชุดแต่งคาร์บอนเคฟล่า ทั้งฝากระโปรงหน้าลิ้นกันชนหน้า กระจกมองข้างซ้าย-ขวา ฝาท้ายและแก็บหลังคา กระจกมองหลัง เบาะนั่งแบบรถสปอร์ต ฯลฯ โดดเด่นด้วยล้อแม็กซ์สีแดง 18 นิ้วที่สอดรับกับซุ้มล้อ หน้า-หลัง ได้เป็นอย่างดี รวมเบ็ดเสร็จแล้วเกือบ 200,000 บาท

คลิกดู! รายละเอียดและรูปภาพรอบคัน Toyota Hilux REVO Z-Edition BLACK MAMBA ได้ที่นี่

Ford Ranger RAPTOR

Ford Ranger RAPTOR

Ford Ranger RAPTOR

Ford Ranger Raptor

ปิกอัพพันธุโหดสายเลือดอเมริกัน ที่งานขอเป็นตัวเด่นในบูท Ford อย่างสมศักดิ์ศรี ปิกอัพแรงสุด 213 แรงม้า ด้วยชุดล้อและยางใหม่ขนาดใหญ่แบบ MT พร้อมลุย ติดตั้งชุดไฟ LED ที่ด้านบนหลังคา กระบะท้ายมาพร้อมบาร์สุดโหดที่สามารถวางล้ออะไหล่ได้ที่ด้านบนจาก HAMER จรดมาส่วนด้านท้ายกันชนหลังก็เปลี่ยนใหม่เป็นของ HAMER สีดำด้วยเช่นกัน ที่ติดตั้งมาพร้อมไฟถอยในตัว รวมไปถึงหูลากจูงจัดเต็ม ส่วนของบันไดข้างก็เปลี่ยนใหม่เป็นแบบกันลื่นขนาดใหญ่ที่ทำให้รถยิ่งดูดุดันยิ่งขึ้น ส่วนภายในตกแต่งเพิ่มเติมเล็กน้อยกับแพลท Ford Performance นั้นเอง และคาดว่าจะมีการลดความสูงลงเล็กน้อยเพื่อเสริมความเท่ในสไตล์ของการตกแต่งในครั้งนี้

คลิกดู! รายละเอียดและรูปภาพรอบคัน Ford Ranger RAPTOR ได้ที่นี่

Mitsubishi

Mitsubishi Triton ABSOLUTE

ปิดท้ายด้วยปิกอัพจากค่ายทรีไดมอนด์ ที่จับ Mitsubishi Triton มาสาดความโหด เข้มเต็มคันในชื่อ Mitsubishi Triton ABSOLUTE และเป็นการโชว์ที่แรกของโลกด้วยเช่นกัน ตกแต่งชูเด่นสะท้อนเอกลักษณ์ความโดดเด่นทั้งด้านความแข็งแกร่งและสมรรถนะอันยอดเยี่ยมไปอีกขั้นยกระดับความ แกร่ง ลุยทุกอุปสรรค ไปสู่อีกขั้น ด้วยแนวคิดการออกแบบ Build-up Robustness ที่สะท้อนการขับเคลื่อนที่เปี่ยมด้วยพละกำลัง สู่อีกขั้นของความแข็งแกร่งดุดันพร้อมรองรับทุกการใช้งาน

Mitsubishi Triton ABSOLUTE

โดดเด่นด้วยโครงสร้างที่แข็งแกร่งและดีไซน์ดุดันตกแต่งด้วยชิ้นส่วนและอุปกรณ์พิเศษต่างๆ รวมไปถึงแผงกันกระแทกและชุดไฟที่ยิ่งเสริมให้รูปลักษณ์คันนี้เต็มไป ด้านหน้าชัดเจนกับการตกแต่งด้วยคาร์บอน รวมไปถึงการเลือกใช้โครเมียม แต่ภาพรวมทั้งหมดอยู่ในโทนสีดำเข้มดุดัน เมื่อดูจากด้านข้างเห็นความคมด้วยชุดล้อและยางใหม่ โป่งล้อคาร์บอน การ์ดชายประตูด้านล่างแนวประตู และด้านท้ายกับสปอร์ตบาร์สุดเท่ที่เชื่อมต่อเป็นแนวยาวมาถึงแนวหลังคาของตัวรถ ฝากระบะท้ายแน่นอนมาในสไตล์ของคาร์บอน ทั้งเสริมความโดดเด่นด้วยกันชนหลังดีไซน์ใหม่ และแน่นอนกับสติกเกอร์ที่ข้างกระบะว่า ABSOLUTE

คลิกดู! รายละเอียดและรูปภาพรอบคัน Mitsubishi Triton ABSOLUTE ได้ที่นี่

สำหรับใครที่สนใจอยากเห็น 4 ปิกอัพแต่งหล่อเพื่องาน Bangkok International Motor Show 2019 สามารถยลโฉมคันจริงกันได้ในงานตั้งแต่วันนี้ ถึง 7 เมษายน นี้เท่านั้น

 

ติดตามข่าวสารรถยนต์รวดเร็วก่อนใครได้ที่ AUTODEFT.com

5 เรื่องน่าสนใจ