City Automobiles ทุ่มทุนสร้างโชว์รูมศูนย์บริการ Jaguar-Land Rover บนถนนพระราม4

  • โดย : สุกิจ เลิศธนะแสงธรรม
  • 30 ก.ย. 58
  • 5,886 อ่าน

City Automobiles ประกาศทุ่มทุนกว่า 300 ล้านบาท สร้างโชว์รูมและศูนย์บริการแฟล็กชิพ Jaguar-Land Rover บนถนนพระราม 4 แห่งแรกในเอเชียแปซิฟิก

 

 

City Automobiles ประกาศทุ่มทุนกว่า 300 ล้านบาท สร้างโชว์รูมและศูนย์บริการแฟล็กชิพ Jaguar-Land Rover บนถนนพระราม 4 แห่งแรกในเอเชียแปซิฟิก เพื่อมอบ ประสบการณ์แห่งบริการชั้นเลิศ แก่ลูกค้าในเมืองไทย ตอกย้ำสถานะผู้นำในตลาดรถหรู

มร.เซิร์จ ทูรอน ผู้จัดการทั่วไป บริษัท ซิตี้ ออโต้โมบิล จำกัด เปิดเผยว่า City Automobiles และ Jaguar-Land Rover ต่างมุ่งหวังที่จะเติบโตเป็นหนึ่งเดียวกัน เราเชื่อว่าการสร้างความโดดเด่นให้กับเอกลักษณ์ของแบรนด์ถือเป็นสิ่งจำเป็นในการบรรลุเป้าหมายในการรักษาฐานลูกค้าเดิมและดึงดูดกลุ่มลูกค้าใหม่ ผ่านการมอบประสบการณ์ที่พิเศษสุดให้แก่ผู้บริโภคให้สัมผัสได้ถึงอัตลักษณ์ของแบรนด์ที่พิเศษไม่เหมือนใคร โดยเราจะทำให้ผู้บริโภครู้สึกเชื่อมั่นว่า Jaguar-Land Rover คือแบรนด์สุดยอดยานยนต์ชั้นนำจากสหราชอาณาจักร ซึ่งเป็นผู้นำในกลุ่มตลาดรถหรูที่แท้จริง

โชว์รูมและศูนย์บริการ Jaguar-Land Rover สาขาพระราม 4 บนเนื้อที่กว่า 2 ไร่ นี้แสดงถึงความมุ่งมั่นของ City Automobiles ในการสร้างสรรค์ประสบการณ์แห่งบริการชั้นเลิศ เพื่อยกระดับความพึงพอใจและเสริมสร้างความรู้สึกเชื่อมั่นของผู้บริโภคต่อ แบรนด์ Jaguar-Land Rover ด้วยเหตุนี้ City Automobiles จึงต้องการผสานจุดแข็งของทั้งสององค์กรและสร้างมาตรฐานระดับโลกรูปแบบใหม่ เพื่อให้ผู้บริโภคในเอเชียแปซิฟิกได้สัมผัสกับบริการและการรับประกันความพึงพอใจที่ “ดีเยี่ยมที่สุด” ในตลาดรถหรูของภูมิภาคนี้

โดยโชว์รูม Jaguar-Land Rover แห่งใหม่นี้ ได้ออกแบบโชว์รูมแห่งนี้ภายใต้แนวคิด “ARCH” ซึ่งเป็นคอนเซ็ปต์ใหม่จากประเทศอังกฤษเพื่อให้มีอัตลักษณ์ที่แตกต่างจากแบรนด์อื่นๆ และสื่อให้เห็นถึงมรดกแห่งความภาคภูมิของทั้งสองแบรนด์ ซึ่งแนวคิดการออกแบบนี้จะมอบประสบการณ์ชั้นเลิศแก่ลูกค้านับตั้งแต่ก้าวแรกที่มาเยือน ด้วยการสร้างสรรค์บรรยากาศภายในเปี่ยมด้วยความหรูหราเหมือนอยู่ในโชว์รูมประเทศอังกฤษ

ในส่วนของโชว์รูมมีการบริการ ได้แก่โซนบริการหลักภายในโชว์รูมสาขาพระราม 4 ดังนี้

 

พื้นที่บริการลูกค้าหลักประกอบด้วยเครื่องสร้างแบบจำลองประสบการณ์ยานยนต์เสมือนจริง (Virtual Experience Configurator - VEC) ซึ่งเป็นซอฟต์แวร์สุดล้ำใหม่ล่าสุดพร้อมการแสดงผลที่สมจริงผ่านอินเตอร์เฟซบนเครื่อง iPad ซึ่งมีไว้บริการลูกค้าอย่างพร้อมสรรพ พื้นที่ส่วนนี้ยังเต็มไปด้วยสิ่งอำนวยควาสะดวกเพื่อการออกแบบรถยนต์ในฝัน ซึ่งลูกค้าสามารถเลือกออพชั่นต่างๆ ได้ตามความต้องการ ทั้งโทนสี อุปกรณ์ตกแต่ง และประดับยนต์ครบชุดที่มีให้เลือกมากถึง 50 เฉดสี

พร้อมมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ลูกค้าที่มาเยือนทุกท่าน ด้วยเลาจน์บริการลูกค้าที่โอ่อ่าสวยงามภายใต้บรรยากาศที่อบอุ่นเป็นกันเอง รวมถึงอินเตอร์เน็ต WiFi ฟรีตามมาตรฐานของศูนย์บริการระดับโลก

 

ส่วนบริการหลังการขายด้วยบริการที่ดีเยี่ยม

 

ศูนย์บริการสาขาพระราม 4 ถือเป็นศูนย์บริการ Jaguar-Land Rover ที่มีขนาดใหญ่ที่สุด สามารถรองรับอะไหล่ทุกรุ่นของรถ Jaguar-Land Rover ที่วางจำหน่ายในประเทศไทย มอบความทันสมัยด้วยเครื่องมือวินิจฉัยตัวถังอะลูมิเนียมและชิ้นส่วน ทั้งชิ้นส่วนมาตรฐานะและชิ้นส่วนเพิ่มเติมจากอังกฤษ นอกจากนี้บริเวณชั้นสองของศูนย์บริการ ยังประกอบไปด้วยช่องบริการทั้งหมด 20 ช่อง โดยแบ่งเป็นช่องซ่อม 10 ช่อง ช่องจอดรถเพื่อการวิเคราะห์ 8 ช่อง และช่องล้างรถ 2 ช่อง

พร้อมทีมงานที่ผ่านการฝึกอบรมมาอย่างเข้มงวด นอกเหนือจากเทคโนโลยีเพื่อการวินิจฉัยอันทันสมัยจากสหราชอาณาจักรแล้ว โชว์รูมแห่งใหม่ยังนำเสนอบริการหลังการขายชั้นเยี่ยมให้แก่ลูกค้าทุกท่าน โดยทีมงานที่ได้รับการฝึกอบรมให้ยึดมั่นในมาตรฐานของแบรนด์ ทั้ง CIT and TLEX ผ่านการฝึกอบรมทั้งเชิงเทคนิคและด้านอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง 

ส่วนบริการอื่นๆ ได้แก่ ช่องบริการแบบอินเตอร์แอ็คทีฟ ช่องบริการทั่วไป ช่องล้างรถ ช่องบริการด่วน ช่องตรวจเช็คสภาพ และช่องสำหรับยานยนต์ขนาดใหญ่ โดยรวมแล้วสามารถให้บริการได้ 500-600 คันต่อเดือน รวมถึงส่วน Body Shop และ Paint Shop รถยนต์ทุกคันจากโชว์รูมยังมาพร้อมแพ็คเกจการรับประกันนาน 3 ปี และเปิดรับต่อแผนการประกันภัยของผู้ขับขี่ทุกประเภท เพื่อมอบความสะดวกสบายและสร้างความอุ่นใจสูงสุดแก่ลูกค้าทุกท่าน

โชว์รูม Jaguar-Land Rover สาขาพระราม 4 นี้ ตั้งอยู่ใจกลางกรุงเทพฯ และสามารถเดินทางเข้าถึงย่านธุรกิจอื่นๆได้อย่างรวดเร็ว และเลือกระบบการขนส่งได้หลายรูปแบบ สามารถชมสัมผัส ยนตกรรมระดับพรีเมี่ยมได้ที่ 02-713 6777 หรือ ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.landrover-asia.com/th

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com 

 

 

 

5 เรื่องน่าสนใจ