ประสบการณ์ สุดประทับใจ จากผู้ใช้จริง Nissan X-Trail

  • โดย : รัฐศิลป์ รัตนกู้เกียรติ
  • 10 พ.ย. 58
  • 7,377 อ่าน

แคมเปญสุดเจ๋ง! “Nissan X-Trail X-Perience” เพื่อให้ลูกค้าได้แบ่งปันประสบการณ์และเรื่องราวความประทับใจในรถ Nissan X-Trail จากการใช้งานจริง

จากความสำเร็จของ Nissan X-Trail ที่ได้รับการตอบรับที่ดีจากลูกค้า ทั้งในด้านยอดขาย และจุดเด่นในเรื่องของสมรรถนะรวมทั้งอุปกรณ์อำนวยความสะดวกที่มีอยู่อย่างครบครัน จนขึ้นแท่นเป็นรถเอสยูวียอดนิยมของคนไทยและมีฐานแฟนคลับที่ชื่นชอบ Nissan X-Trail อย่างเหนียวแน่น ทางนิสสันได้จัดแคมเปญสุดเจ๋ง! “Nissan X-Trail X-Perience” เพื่อให้ลูกค้าได้แบ่งปันประสบการณ์และเรื่องราวความประทับใจในรถ Nissan X-Trail จากการใช้งานจริงโดยถ่ายทอดผ่านการแชร์ภาพรถนิสสัน X-Trail ในมุมต่างๆ ที่น่าประทับใจ

ไปชมภาพที่เล่าถึงเรื่องราวความประทับใจของผู้ที่เข้าร่วมกิจกรรมและสัมผัสถึงความรู้สึกจากผู้ใช้งานจริงกันว่าพวกเค้าประทับใจกับรถคู่ใจคันนี้ในแบบไหนบ้าง หรือดูรายละเอียดข้อมูล Nissan X-Trail เพิ่มเติมได้ที่  www.nissan.co.th


คุณกีรติพล  โอฬารเสถียร
“ออกไปสัมผัสความสวยงามของธรรมชาติ กับXtrail”


คุณศุภณัฏฐ โสภโณ
“Nissan X-Trail เพื่อนคู่ใจที่พาไปได้ทุกที่!!!”


คุณชามาศ เขมฤกษ์อำพล
“ได้สัมผัสกับนิยามใหม่ของรถ SUV คันแรกที่ใช้แล้วนิ่ม เกาะถนน ความปลอดภัยเป็นเลิศ พละกำลังล้นเหลือ ทำให้ลืมรถเก๋งที่เคยใช้ไป ในทันที”


คุณสุรศักดิ์ ชีวินรติพร
“รูปลักษณ์ภายนอก สวย หรู มีระดับ ภายในกว้างขวาง เทคโนโลยีความปลอดภัยจัดเต็ม ช่วงล่างมั่นใจสุดๆ พละกำลังตอบสนองได้ดั่งใจ ไม่ผิดหวังที่เลือกขับ X-TRAIL”


คุณวารีรัตน์ ปาลสมบูรณ์
“ไม่ว่าจะขึ้นเขา,ลงห้วยระบบปลอดภัยรถดีเยี่ยม ไปเที่ยวบนดอยหรือทะเล ก็เปิดซันรูฟรับอากาศบริสุทธิ์อย่างเต็มอิ่ม รถครอบครัวสารพัดประโยชน์ รักเลยค่ะ X-TRAIL”


คุณธีรยุทธ รื่นภาคธรรม
“x-trail พาผมไปได้ทุกที่พร้อมความหรูหรา”


คุณมีโชต เปี่ยมโนรี
“ถึงแม้ฝนจะตกถนนลื่นก็ยังมั่นใจในการขับขี่ได้”


คุณทัศนันท์ เอกธนากวีทัศน์
“ไม่ว่าจะเดินทางไปที่ไหนไหน จะใกล้หรือไกล ก็มีคู่ใจเป็นx-trailคันนี้นี่แหละ.. คู่กาย คู่ใจ ไม่ว่ายังไงก็รักx-trail”


คุณปริญญา สกุลรัตน์
“ไม่พลาดนัดชาวสองล้อกับก๊วนพานทอง ชลบุรี ด้วยรถ X-trail คันนี้แหละจร้า”

 

 

ติดตามข่าวสารรถยนต์รวดเร็วก่อนใครได้ที่ AUTODEFT.com

5 เรื่องน่าสนใจ