มิตซูบิชิ มอเตอร์ส เริ่มส่ง “ปาเจโร สปอร์ต ใหม่” ลงโชว์รูมทั่วประเทศ

  • โดย : Autodeft
  • 7 ต.ค. 58
  • 11,660 อ่าน

Mitsubishi เริ่มส่งมอบ Mitsubishi Pajero Sport ใหม่ลงโชว์รูมอย่างเป็นทางการ พร้อมส่งต่อลูกค้าทันที

 

 

นาย โมะริคาซุ  ชกคิ  กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยถึงการตอบรับรถยนต์มิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต ใหม่ และความคืบหน้าของการส่งมอบรถรุ่นดังกล่าวให้กับลูกค้าว่าบริษัทฯ ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากจากการแนะนำรถยนต์มิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต ใหม่ ในเมืองไทย โดยปัจจุบันมียอดจองจากทั่วประเทศแล้วมากกว่า 10,000 คัน แบ่งเป็นรุ่นขับเคลื่อน 4 ล้อ ถึง 80% และรุ่นขับเคลื่อน 2 ล้อ 20% โดยได้เริ่มทยอยส่งมอบปาเจโร สปอร์ต ใหม่ ให้กับผู้จำหน่ายทั่วประเทศเพื่อส่งต่อให้กับลูกค้าตั้งแต่วันที่ 6 ตุลาคม ที่ผ่านมา  

[IMAGE1]

“ผมขอขอบคุณลูกค้าชาวไทยทุกท่านจากใจจริงที่ไว้วางใจรวมทั้งเชื่อมั่นในปาเจโร สปอร์ต ใหม่ และทำให้มียอดจองในระยะเวลาเพียง 2 เดือนที่ผ่านมาสูงกว่าเป้าหมายที่วางไว้ ทั้งนี้เพื่อให้สอดคล้องกับความต้องการของตลาด บริษัทฯ จึงได้ปรับแผนการผลิตเพื่อให้สามารถส่งมอบรถให้กับลูกค้าภายในปีนี้ให้ได้มากที่สุด โดยขอให้ความมั่นใจว่าลูกค้าที่จองมิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต ใหม่ ในเดือน สิงหาคม-กันยายน ที่ผ่านมา จะได้รับรถภายในปีนี้อย่างแน่นอน มร.ชกคิ กล่าว

[IMAGE2]

[IMAGE3]

นาย ชกคิ กล่าวเสริมถึงกิจกรรมการตลาดในช่วงนี้ว่า บริษัทฯได้ร่วมกับผู้จำหน่ายจัดงาน “มิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต เดย์”  ในวันที่17 ตุลาคมนี้ เพื่อให้ผู้ที่สนใจได้ชมและทดลองขับรถยนต์มิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต ใหม่ที่โชว์รูมรถยนต์มิตซูบิชิทั่วประเทศ โดยผู้ที่จองรถยนต์มิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ตใหม่ ทุกรุ่น ในเดือนนี้จะได้รับข้อเสนอพิเศษฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง และฟรีชุดอุปกรณ์ตกแต่งแท้จากมิตซูบิชิมูลค่า 14,000 บาท

ข้อเสนอพิเศษสำหรับลูกค้าที่จองรถยนต์ มิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต ใหม่ ทุกรุ่น ในระหว่างวันที่ 1 ถึง 31 ตุลาคม 2558

 

อ่านรีวิว   Mitsubishi  Pajero Sport GT Premium   ได้ที่นี่ 

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com

5 เรื่องน่าสนใจ