เชฟโรเลต คอมพลีต แคร์ ดูแลลูกค้าสมบูรณ์แบบ

  • โดย : Autodeft
  • 2 ส.ค. 58
  • 3,178 อ่าน

Chevrolet เปิดตัวการบริการหลังการขายดูแลลูกค้าสมบูรณ์แบบ Chevrolet Complete Care ใส่ใจลูกค้าทุกรายละเอียดเพื่อสร้างความพึงพอใจสูงสุด

 

ตลอดหลายปีที่ผ่านมา ต้องยอมรับว่ารถยนต์   Chevrolet   ก้าวเข้ามาอยู่ในใจของใครหลายคน เมื่อพวกเขาพยายามรุกไล่ทำตลาดอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะอย่างยิ่งการแนะนำสินค้าใหม่ๆ ที่ตอบโจทย์ลูกค้าเป็นอย่างดี แต่ท้ายที่สุด ทุกอย่างดูจะกลายเป็นหมอกะละควัน หลังจากพบปัญหาทางด้านบริการหลังการขาย

ปัญหาที่ยาวนานในเรื่องการบริการขายของเชฟวี่ ทำให้ล่าสุด   Chevrolet   เดินหน้าในเรื่องการสร้างบริการหลังการขายใหม่ เพื่อตอบโจทย์ลูกค้ามาขึ้น ซึ่งพวกเขาใช้ชื่อโปรแกรมการดูแลดังกล่าวว่า  Chevrolet Complete Care   ซึ่งไม่ใช่เพียงแค่โปรแกรมดูแลลูกค้าในเรื่องรถยนตื แต่ใส่ใจในการบริการมากกว่าเดิม

 [IMAGE1]

เชฟโรเลต คอมพลีต แคร์ โปรแกรมระดับโลกซึงเพิ่งได้รับการเปิดตัวในประเทศไทย นำเสนอสิ่งที่เหนือกว่าการบริการหลังการขายทั่วๆไป ตลอดอายุการใช้งานยานยนต์และสะท้อนถึงความมุ่งมั่นของบริษัทฯ ในการนำเสนอคุณภาพ ความไว้วางใจ และความคุ้มค่าให้แก่ลูกค้า

นาย มาร์คอส เพอร์ตี้ กรรมการผู้จัดการ เจนเนอรัล มอเตอร์ส ประเทศไทย และเชฟโรเลต เซลส์ ประเทศไทยกล่าวว่า

“เชฟโรเลต คอมพลีต แคร์เริ่มต้นจากฝ่ายผลิตที่มีความเชี่ยวชาญสูงและกระบวนการการผลิตระดับโลกโดยใช้ชิ้นส่วนคุณภาพซึ่งจะช่วยสร้างความเชื่อมั่นแก่ลูกค้า ว่าพวกเขาจะมีประสบการณ์ในการใช้งานเชฟโรเลตอย่างไร้กังวล”

 [IMAGE2]

 [IMAGE3]

 “โปรแกรมนี้ยังต้องได้รับแรงขับเคลื่อนจากเครือข่ายผู้จัดจำหน่ายของเรา ที่ครอบคลุมทั่วประเทศ ซึ่งนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่มีราคาน่าสนใจและมีความคุ้มค่า โดยทีมงานฝ่ายการตลาด ฝ่ายขายและฝ่ายเบริการหลังการขายระดับมืออาชีพ ซึ่งให้ความสำคัญในการมอบความ พึงพอใจสูงสุดให้แก่ลูกค้า”

การดูแลตามโปรแกรมการดูแลลูกค้าดังกล่าว ครบเครื่องอย่างสมบูรณ์แบบที่ครอบคลุมทั้งก่อนการขาย ระหว่างการซื้อขาย และหลังการขาย ได้รับการพัฒนาจากผลสำรวจระดับโลกเมื่อปี 2557 ซึ่งแสดงให้เห็นว่าลูกค้าจะเกิดความพึงพอใจมากขึ้นเมื่อได้รับรู้ในข้อเสนอและบริการต่างๆของแบรนด์ โดยในประเทศไทย เชฟโรเลต  คอมพลีต แคร์ จะช่วยเพิ่มการรับรู้ต่อแบรนด์และเพิ่มการพิจารณาซื้อรถกระบะ โคโลราโด รถอเนกประสงค์ เทรลเบลเซอร์ และแคปติวา และรถยนต์เชฟโรเลต ครูซ

จากผลการสำรวจดังกล่าว พบว่าเหตุผลสำคัญที่ก่อให้เกิดการตัดสินใจซื้อขึ้น คือ คุณภาพ ความน่าเชื่อถือ ศักยภาพ สมรรถนะ การออกแบบ ตลอดจนการขายและประสบการณ์ใช้งานที่เป็นเลิศ

 [IMAGE4]

ผลการสำรวจในประเทศไทยระบุว่าการพิจารณาซื้อจะเพิ่มสูงขึ้น เมื่อลูกค้าได้รับรู้ข้อมูลทุกด้านเกี่ยวกับเชฟโรเลต คอมพลีต แคร์ ไม่ว่าจะเป็น การช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชั่วโมง การรับประกัน 3 ปี หรือ 100,000 กม. และศูนย์บริการเคลื่อนที่ เชฟวี่ โมบาย เซอร์วิส ซึ่งบริการเหล่านี้เป็นส่วนหนึ่งของ
เชฟโรเลต คอมพลีต แคร์ ยังรวมถึงการให้ความช่วยเหลือผ่านศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์เชฟโรเลต เบอร์ 1734 งานบำรุงรักษาโดยช่างเทคนิคผู้เชี่ยวชาญ และส่วนลดและสิทธิประโยชน์จากร้านค้าและแบรนด์ต่างๆ ผ่านโปรแกรมเชฟวี่พลัส

 [IMAGE5]

“ลูกค้าของเราในประเทศไทยมีความคาดหวังสูงเหมือนกับลูกค้าในหลายๆประเทศทั่วโลก เชฟโรเลต คอมพลีต แคร์จะนำเสนอประสบการณ์การใช้งานเชฟโรเลตที่น่าพึงพอใจอย่างต่อเนื่องและเปี่ยมด้วยความคุ้มค่าอย่างแท้จริงให้กับลูกค้าของเรา”

ด้วยการดำเนินโปรแกรมเชฟโรเลต คอมพลีต แคร์ เชฟโรเลตวางเป้าหมายให้ลูกค้าเป็นศูนย์กลางสำหรับการดำเนินงานทุกด้านภายในองค์กร ตั้งแต่พนักงานที่ศูนย์การผลิตฯไปจนถึงพนักงานที่ศูนย์ผู้จัดจำหน่ายที่ต้องพบปะกับลูกค้าในแต่ละวัน วัฒนธรรมการเป็นฮีโร่ของลูกค้าในทุกๆวัน หรือ “EVERY DAY HERO” (Help, Exceed, Represent, Own)  โดยการให้ความช่วยเหลือ ทำทุกอย่างให้เหนือความคาดหวังของลูกค้า เป็นตัวแทนภาพลักษณ์ที่ดีของแบรนด์ และแก้ปัญหาทุกปัญหาเสมือนเป็นปัญหาของตัวเอง จะช่วยตอกย้ำคำมั่นสัญญาของเชฟโรเลตที่จะมุ่งนำเสนอประสบการณ์อันยอดเยี่ยมให้แก่ลูกค้าต่อไป

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com

5 เรื่องน่าสนใจ