จองได้แล้ว Audi RS Q8 Quattro อเนกประสงค์ตัวแรง 600 แรงม้า ในราคาเพียง 11.9 ล้านบาท

  • โดย : พิสน ลีละหุต
  • 27 มิ.ย. 66
  • 2,906 อ่าน

บริษัท ไมซ์สเตอร์ เทคนิค จำกัด หรือ อาวดี้ ประเทศไทย ฉลองครบรอบ 40 ปีของ Audi Sport ด้วยการเปิดรับจองรถ SUV อเนกประสงค์ตัวแรง Audi RS Q8 Quattro เพื่อชาวไทย ในราคาเริ่มต้นเพียง 11.9 ล้านบาท

Audi RS Q8 Quattro

Audi RS Q8 Quattro

Audi RS Q8 Quattro เป็นรถสไตล์อเนกประสงค์ SUV Coupe อันทรงพลังที่สุดในตระกูล RS ที่มาพร้อมเครื่องยนต์เบนซิน 4.0 ลิตร Turbo V8 ที่ผลิตกำลังได้สูงสุดถึง 600 แรงม้า แรงบิดสูงสุด 800 นิวตันเมตร สามารถทำอัตราเร่ง 0-100 กม./ชม ในเวลาเพียง 3.8 วินาที

Audi RS Q8 Quattro

Audi RS Q8 Quattro

Audi RS Q8 Quattro คือ SUV Coupe ขนาดใหญ่ที่เต็มไปด้วย DNA รถสปอร์ตสมรรถนะสูง ทรงพลังรูปลักษณ์อันโดดเด่นที่มีรากฐาน Design language ของตระกูล RS กระจังหน้าลายรังผึ้งขนาดใหญ่ภายใต้กรอบกระจังทรง 8 เหลี่ยม พร้อมตกแต่งชายล่างใต้กันชนหน้าและครีบแนวตั้งด้านข้างสีดำเงา ดุดัน มั่นใจ สุดยอดความสมบูรณ์แบบของ SUV Coupe ขนาดใหญ่จาก Audi Sport

Audi RS Q8 Quattro

Audi RS Q8 Quattro

การออกแบบของรถยนต์ใหม่ 2023 อย่าง Audi RS Q8 Quattro ที่สะท้อนตัวตนของ Audi อันเป็นเอกลักษณ์ แผงควบคุมภายใต้กรอบสีดำเงาบริเวณคอนโซลหน้าได้รับการออกแบบให้กลมกลืนและเชื่อมต่อถึงกันได้อย่างลงตัว แนวเส้นที่ลากยาวด้านหน้าให้ความรู้สึกของความกว้างขวาง ห้องโดยสารตกแต่งแบบสปอร์ตขั้นสุดผสานกับความล้ำสมัยตกแต่งภายในด้วยลาย Matte Carbon และหุ้มแผงประตูพร้อมตกแต่งคอนโซลกลางด้วย Alcantara การผสมผสานอย่างลงตัวของการออกแบบร่วมสมัยและ DNA มอเตอร์สปอร์ตแบบ Central command ทำให้การตกแต่งภายในของ Audi RS Q8 เต็มเปี่ยมไปด้วยสมรรถนะการขับขี่ และสะดวกสบายกับการใช้งานที่ลงตัวในทุกไลฟ์สไตล์ ระบบเครื่องเสียงระดับพรีเมียม Bang & Olufsen พร้อมระบบเสียง 3 มิติ มอบประสบการณ์เสียงที่ดีที่สุดระดับคอนเสิร์ตฮอลล์ คุณภาพเสียงสมบูรณ์แบบผ่านลำโพงคุณภาพสูง 17 ตำแหน่งที่มีกำลังขับรวม 730 วัตต์

Audi RS Q8 Quattro

Audi RS Q8 Quattro

Audi RS Q8 Quattro เปิดให้ชาวไทยได้จับจองเป็นเจ้าของแล้ว ในราคาเริ่มต้นที่ 11.9 ล้านบาท พร้อมสีพิเศษที่สามารถสั่งเพิ่มเติมได้ทั้ง Misano Red-Pearl Effect, Merlin-Pearl Effect และ Camouflage Green-Metallic (ตรวจสอบราคาได้ที่ตัวแทนจำหน่าย)

Audi RS Q8 Quattro

Audi RS Q8 Quattro

Audi เป็นรถยนต์นำเข้าทั้งคันคุณภาพมาตรฐานเยอรมันทุกรุ่น ลูกค้าที่ออกรถใหม่จะได้รับการดูแลจาก Audi Protection การรับประกันรถใหม่ 5 ปี หรือระยะทาง 150,000 กิโลเมตร แล้วแต่ระยะใดถึงก่อน รถ Plug-in Hybrid TFSI e ใหม่ ทุกรุ่นรับประกันแบตเตอรี่แรงดันสูง 8 ปี หรือ 160,000 กิโลเมตร แล้วแต่ระยะใดถึงก่อน และบริการช่วยเหลือฉุกเฉิน Roadside Assistance ทั่วประเทศ 24 ชั่วโมง นาน 5 ปี

ติดตามข่าวสารรถยนต์รวดเร็วก่อนใครได้ที่ AUTODEFT.com

5 เรื่องน่าสนใจ