เปิดตัวรถสปอร์ตรุ่นพิเศษ Audi TT RS Heritage Thailand Exclusive Edition ในราคา 5,899,000 บาท

  • โดย : พิสน ลีละหุต
  • 18 ส.ค. 66
  • 1,530 อ่าน

บริษัท ไมซ์สเตอร์ เทคนิค จำกัด หรือ อาวดี้ ประเทศไทย ได้ทำการเฉลิมฉลองในการครบรอบ 40 ปี Audi Sport กับครบรอบ 25 ปี Audi TT ด้วยการเปิดตัวรถใหม่รุ่นพิเศษ Audi TT RS Heritage Thailand Exclusive Edition ในราคา 5,899,000 บาท ที่มีเพียง 25 คันเท่านั้น

Audi

Audi TT RS Heritage Thailand Exclusive Edition ซูเปอร์คาร์ย่อส่วนจากรุ่นพี่อย่าง R8 มาพร้อมเครื่องยนต์อันทรงพลัง 5 สูบ 20 วาล์ว 400 แรงม้า แสดงถึง DNA ของ Audi ได้อย่างแท้จริง และช่วงล่างแบบ Audi Magnetic ride สามารถปรับความแข็งอ่อนของโช้คอัพได้อย่างอิสระ รถขับขี่ได้อย่างสนุก และควบคุมรถได้อย่างมั่นใจ พร้อมระบบขับเคลื่อน 4 ล้อ quattro อันเป็นเอกลักษณ์ พกพาขุมพลังที่ไร้ขีดจำกัด ดีไซน์ดุดัน โดดเด่นไม่เหมือนใคร  ทรงพลังเร้าใจ นี่คือความลงตัวอันน่าทึ่งของรถสปอร์ตสมรรถนะสูง

Audi

Audi

Audi

Audi

Audi TT RS Heritage Thailand Exclusive Edition พิเศษด้วย 5 สีภายนอก กับดีไซน์พิเศษเเมทช์กับ 5 สีภายใน ได้รับแรงบันดาลใจมาจากสีที่เคยใช้ในรุ่น Ur-Quattro ซึ่งเป็น Iconic model ในช่วง 1980s และเคยได้รับรางวัล Rally Champion ได้แก่ สี Alpine White / Helios Blue / Stone Grey / Tizian Red และ Malachite Green มาพร้อมกับการตกแต่งแบบพิเศษที่ไม่เหมือนใคร ชุดแต่ง Black Edition ที่ให้ลุคความดุดันรอบคัน RS spoiler แบบ Winglets ที่เพิ่มประสิทธิภาพของแอโรไดนามิกส์และลายล้อสุดพิเศษแบบ 5 ก้าน  Anthracite Black diamond-turned ขนาด 20 นิ้ว

Audi

Audi

Audi

Audi

รถยนต์ใหม่ 2023 Audi TT RS Heritage Thailand Limited Edition ครั้งแรกในประเทศไทยกับมีความพิเศษไม่เหมือนใคร  Exclusive Colors และการตกแต่งภายนอกแบบ Black Edition Limited Edition เพียง 25 คัน ในโลกเท่านั้น ราคา 5,899,000 บาท

Audi

Audi

ติดตามข่าวสารรถยนต์รวดเร็วก่อนใครได้ที่ AUTODEFT.com

5 เรื่องน่าสนใจ