Toyota Majesty รถตู้หรู ราคาสบาย เปิดให้จองเป็นเจ้าของใหม่รุ่นปี 2024 อีกครั้ง ในราคาเริ่มต้นที่ 1,989,000 บาท

  • โดย : พิสน ลีละหุต
  • 13 พ.ค. 67
  • 1,805 อ่าน

รถตู้ระดับพรีเมียม ในราคาสบาย ๆ ที่หลายคนถามหาอย่าง Toyota Majesty ได้กลับมาทำการจำหน่ายอีกครั้ง เป็นรุ่น Model Year 2024 ที่เปิดราคาเริ่มต้นเอาไว้ที่ 1,989,000 บาทเท่านั้น

Toyota Majesty

Toyota Majesty รถตู้ที่หลายคนชื่นชอบ เพราะมีความหรูหราในราคาที่เอื้อมถึงได้ง่าย ที่ภายนอกได้รับการออกแบบให้มีความโดดเด่นด้วยดีไซน์ ความทันสมัย แต่ยังคงไว้ซึ่งภาพลักษณ์ความหรูหรา

Toyota Majesty

ส่วนภายในของ Toyota Majesty นั้น ออกแบบมาให้ตรงตามความคาดหวังของรถระดับพรีเมียม ทั้งด้านหน้าและด้านหลัง โดยเน้นความสะดวกสบาย ซึ่งออกแบบผังที่นั่งเป็นแบบ 2-3-2-4 เพื่อตอบสนองลูกค้าทั้งกลุ่มผู้บริหารและกลุ่มครอบครัว โดยเบาะผู้โดยสารด้านหน้ามีการปรับเก้าอี้เป็นแบบ 1 ที่นั่ง เพิ่มฟังก์ชั่นการปรับเบาะเป็น 4 ทิศทาง โดยในรุ่น Grande จะเป็นการปรับแบบไฟฟ้าและปรับระดับเก้าอี้ด้านข้างเบาะ

Toyota Majesty

ส่วนเบาะผู้โดยสารด้านหลังในแถวที่ 1 – 2 ของ Toyota Majesty จะเป็นที่นั่งแบบ Captain Seats  4 ที่นั่ง และสามารถปรับได้ 4 ทิศทาง พร้อมหัวหมอนแบบ Butterfly ที่รองน่อง และระบบบริหารหลังแบบไฟฟ้า (ในรุ่น Grande) ทั้งนี้ในแถวที่ 1 ยังมาพร้อมกับเบาะผู้โดยสารตำแหน่งกลางและหัวหมอน ที่สามารถพับเป็นที่วางแขน และที่วางแก้วน้ำ ทำให้การเดินทางเป็นไปอย่างสะดวกสบาย และสำหรับเบาะผู้โดยสารแถวสุดท้ายจะเป็นแบบ Bench Seat 4 ที่นั่ง ที่มีหัวหมอนทุกที่นั่ง

Toyota Majesty

อุปกรณ์อำนวยความสะดวกของ Toyota Majesty เพิ่มเติมอุปกรณ์อำนวยความสะดวก อาทิ จอสัมผัสขนาด 8 นิ้ว รองรับ Apple CarPlay แบบไร้สาย และ Android Auto ประตูสไลต์ เปิด-ปิด อัตโนมัติ  ระบบสตาร์ทอัจฉริยะ  ช่องต่อ USB 7 ตำแหน่ง  ม่านบังแดด และไฟอ่านหนังสือ

Toyota Majesty

นอกจากนี้ Toyota Majesty ยังมีการออกแบบให้เครื่องยนต์วางหน้า พร้อมโครงสร้างแบบวงแหวนและช่วงล่างด้านหลังแบบ 4 ลิงค์คอยล์สปริง ยังช่วยสร้างความเงียบภายในห้องโดยสารได้เป็นอย่างดี ด้วยเครื่องยนต์ 2.8 ลิตร 163 แรงม้า มาพร้อมเกียร์อัตโนมัติ 6 สปีด

Toyota Majesty

รถตู้ Toyota Majesty MY2024 ยังมาพร้อมระบบความปลอดภัยมากมาย อาทิ  ถุงลมเสริมความปลอดภัย 9 ตำแหน่ง ระบบช่วยเตือนมุมอับสายตาที่กระจกมองข้าง ระบบช่วยเตือนขณะถอยรถ กล้องมองรอบคันและในรุ่น Grande ยังมาพร้อมกับระบบ Toyota Safety Sense ที่ประกอบไปด้วย ระบบความปลอดภัยก่อนการชน (Pre-Collision System) ระบบเตือนเมื่อออกนอกเลน (Lane Departure Alert) ระบบควบคุมและปรับลดความเร็วอัตโนมัติ (Dynamic Radar Cruise Control) และระบบควบคุมไฟสูงอัตโนมัติ (Automatic High Beams)

Toyota Majesty

Toyota Majesty MY2024 มีวางจำหน่ายรวมทั้งหมด 2 รุ่นย่อยดังนี้

  • Toyota Majesty Grande ราคา 2,329,000 บาท
  • Toyota Majesty Premium ราคา 1,989,000 บาท

โดยมีให้เลือกเป็นเจ้าของได้ 2 สีคือ สีขาวมุก – White Pearl (ภายในสี Black) และสีดำ – Black Mica (ภายในสี Black และ Beige)

ติดตามข่าวสารรถยนต์รวดเร็วก่อนใครได้ที่ AUTODEFT.com

5 เรื่องน่าสนใจ