จัดให้เต็มกราฟ BMW Series 4 Coupe ว่าที่โฉมสปอร์ตโดนใจ

  • โดย : Autodeft
  • 11 ก.ย. 56
  • 6,994 อ่าน

BMW เปิดตัว BMW Series 4 Concept รถต้นแบบโฉมสปอร์ต ในงาน BMW Xpo

เมื่อพูดถึง ค่ายตราพัดฟ้า BMW ในต่างประเทศ ค่ายรถยนต์รายนี้ กำลังเป็นที่พูดถึงอย่างมาก หลังจากที่มันมาพร้อมการออกแบบในว่าที่รุ่นใหม่ Series 4 ซึ่งขยับปรับตัวเวอร์ชั่นสปอร์ตของ Series 3 ออกมา เป็นครั้งแรกในรอบหลายๆปี

ความงามที่เห็นในภาพกันมากมายพอสมควร แต่ครั้งนี้ BMW Series 4 เพิ่งมาแตะเท้าในเมืองไทย ด้วยการโชว์ตัวอย่างเป็นทางการที่เซ็นทรัลเวิล์ด ในงาน BMW Expo ที่จัด ขึ้น ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปถึง วันที่ 8 กันยายนนี้

BMW Series 4 Concept

BMW Series 4 Concept

เมื่อมอง BMW Series 4 ความงามของความเป็นสปอร์ตในยนตรกรรมสุดหรู ถูกผนึกไว้ใต้เรือนร่างแบบคูเป้ ด้วยการออกแบบ ที่สร้างสรรค์ขึ้นมาภายใต้แนวคิดให้ความสุนทรีย์ในการออกแบบ เป็นปัจเจก แต่ยังเปี่ยมด้วยความสบายที่เหนือความคาดหมาย

ตัวรถพัฒนาแยกจาก BMW Series 3 ใหม่ และมันยังมีขนาดใหญ่กว่า BMW Series 3 มาพร้อมทรวดทรงขนาดสไตล์สปอร์ตคูเป้ 2 ประตู ให้การออกแบบปราดเปรียว ตั้งแต่ด้านหน้า ที่ยังคงเอกลักษณ์กระจังหน้าไตคู่ ที่สืบทอดต่อกันมา แต่เน้นในการให้ความทันสมัยมากขึ้น รวมถึงยังได้ระบบไฟหน้าแบบ LED สร้างรายละเอียดที่กลมกลืน

BMW Series 4 Concept

BMW Series 4 Concept

ต่อเนื่องด้วยด้านข้างที่มาพร้อมเอกลักษณ์ Air Brether เหงือกที่แก้มข้างความสปอร์ตดูเร้าใจในอารมณ์การออกแบบ สวมมาพร้อมล้ออัลลอย ขอบ 20 นิ้ว พร้อมซุ้มล้อขนาดใหญ่ ต่อเนื่องสู่บั้นท้ายที่ลาดเท ให้ความสปอร์ตเร้าใจ และไฟท้ายที่มาพร้อมทรวดทรงปราดเปรียว

ในต่างประเทศ BMW Series 4 เริ่มออกวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการแล้ว ตั้งแต่เมื่อช่วงกลางปีที่ผ่านมา ส่วนบ้านเรา เชื่อว่าน่าจะได้พบกันในเร็วๆนี้กับ ว่าที่รถสปอร์ตคูเป้ในนาม BMW Series 4 ใหม่

 

ติดตามข่าวสารรถยนต์รวดเร็วก่อนใครได้ที่ AUTODEFT.com

5 เรื่องน่าสนใจ