คลิปฟอร์จูนเนอร์ชนจักรยานยนต์

  • โดย : Rattapitch Mongkolkittisup
  • 8 ก.ค. 58
  • 2,096 อ่าน

กำลังเป็นกระแสกันในโซเชี่ยวกันอย่างมากมาย กับคลิปรถฟอร์จูนเนอร์ชนจักรยานยนต์

ในคลิปวิดีโอนี้ เป็นเหตุการ์ณที่เกิดขึ้นจริงและกำลังเป็นกระแสในโลกโซเชี่ยล ของการขับรถฟอร์จูนเนอร์ลากรถจักรยานยนต์ไปไกลถึงประมาณ 6 กิโลเมตร รายละเอียดเพิ่มเติมตามด้านล่างนี้

วันที่ 8 ก.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากกรณีเกิดกระแสฮือฮาในโลกสังคมออนไลน์กันอย่างแพร่หลาย กรณีที่เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยฯ จ.บุรีรัมย์ ที่ใช้ชื่อว่าเด็กหงส์แดง ได้โพสต์คลิปวิดีโอนาทีระทึก ขณะที่หน่วยกู้ภัยฯ ได้พยายามขับรถไล่ตามรถยนต์ยี่ห้อโตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ สีดำ ที่ขับมาด้วยความเร็วบนถนนสายบุรีรัมย์ – สตึก ได้พุ่งชนรถจักรยานยนต์บริเวณปากทางเข้าบ้านยาง ต.บ้านยาง อ.เมือง จนได้รับบาดเจ็บแล้วขับหลบหนีไปทางตัวเมือง โดยที่ล้อรถด้านขวายังมีจักรยานยนต์ลากติดไปด้วย ทำให้รถจักรยานยนต์ครูดไปกับพื้นถนน และมีประกายไฟอย่างน่ากลัวตลอดทาง  

ด้านนายไพรัตน์ แก้ววรรณา อายุ 35 ปี เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยฯ ซึ่งเป็นคนขับรถไล่ติดตามรถฟอร์จูนเนอร์คันดังกล่าว เปิดเผยนาทีระทึกว่า เหตุดังกล่าวเกิดขึ้น เมื่อเวลาประมาณ 19.00 น. วันที่ 6 ก.ค. ที่ผ่านมา โดยรถคันดังกล่าวขับมาด้วยความเร็ว หลังจากชน จยย.แล้วขับหลบหนี โดยมีซากรถ จยย.ลากติดล้อรถไป จึงได้ตัดสินใจขับรถไล่ติดตามตะโกนให้จอดรถ

Credit Video : Facebook เด็กหงส์แดง คับ

ขอบคุณเนื้อหาจาก :  ข่าวสด

ติดตามข่าวสารรถยนต์รวดเร็วก่อนใครได้ที่ AUTODEFT.com

5 เรื่องน่าสนใจ