รวมข่าวรถยนต์เด่นรอบสัปดาห์ [10 - 16 ก.ย. 65]

  • โดย : รัฐศิลป์ รัตนกู้เกียรติ
  • 17 ก.ย. 65
  • 3,138 อ่าน

รวบรวมข่าวสารรถยนต์เด่นในรอบสัปดาห์ ทั้งในประเทศและต่างประเทศ กับข่าวรถยนต์และรถจักรยานยนต์ อัพเดทข่าวเด่นที่เกิดขึ้น สัปดาห์นี้ที่ผ่านมา กับพวกเราทีมงาน www.autodeft.com ประจำวันที่ 10 - 16 ก.ย. 65

เผยก่อนลุยตลาด รถไฟฟ้าใหม่ Jeep Wagoneer S รถ SUV ไฟฟ้าล้วน
ล่าสุดทาง Jeep ได้ออกมาประกาศแผนการเปิดตัวรถใหม่รถไฟฟ้าล้วนถึงสี่รุ่นภายในไม่กี่ปีข้างหน้า และรถไฟฟ้าใหม่ Jeep Wagoneer S รถ SUV นี้ก็เป็นหนึ่งในรุ่นใหม่ที่จะมาทำตลาดเอสยูวีขนาดกลางระดับพรีเมียมนั้นเอง...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก


เปิดตัวรถไฟฟ้าใหม่ MG4 Electric ในราคาเริ่มต้น 1.062 ล้านบาทที่ยุโรป ส่วนไทยลุ้นได้ซื้อปลายปีนี้
ค่ายรถยนต์สัญชาติอังกฤษ ได้ทำการเปิดตัวรถไฟฟ้ารุ่นล่าสุดอย่างเป็นทางการ MG4 Electric ที่ยุโรป โดยมีการตั้งราคาจำหน่ายเอาไว้ที่ 28,990 ยูโร หรือประมาณ 1.062 ล้านบาท ส่วนประเทศไทยมีลุ้นว่าจะได้ซื้อขับได้ประมาณปลายปีนี้...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก


เปิดราคาแล้ว Toyota Urban Cruiser Hyryder แดนโรตี เริ่ม 6.9 แสนบาท
หลังจากการเปิดตัวเผยโฉมไปแล้วกับรถใหม่นามว่า Toyota Urban Cruiser Hyryder ล่าสุดเปิดราคารถแล้วในอินเดีย กับราคาเริ่มต้น 1,511,000 Indian Rupee หรือราว 6.9 แสนบาท ซึ่งเป็นรุ่นย่อยถูกสุด S eDrive 2WD HYBRID นั้นเอง...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก


อวดโฉมแล้ว Ford Mustang ปี 2024 ใหม่ล่าสุด
ล่าสุดที่งาน North American International Auto Show 2022 ในดีทรอยต์ ทางฟอร์ดก็ได้เปิดตัวรถใหม่ล่าสุด Ford Mustang ปี 2024 ซึ่งยังคงดีไซน์ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากรุ่นดั้งเดิมในปี 1964 ที่ต่างจากรุ่นก่อนดูแล้วทันสมัยมากยิ่งขึ้น...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

ติดตามข่าวสารรถยนต์รวดเร็วก่อนใครได้ที่ AUTODEFT.com

5 เรื่องน่าสนใจ