รวมข่าวรถยนต์เด่นรอบสัปดาห์ [16 - 22 ก.ย.]

  • โดย : รัฐศิลป์ รัตนกู้เกียรติ
  • 22 ก.ย. 60
  • 10,590 อ่าน

ทันข่าวสารรถยนต์เด่นที่เกิดขึ้นในรอบสัปดาห์ เกาะติดข่าวรถยนต์ทั้งในประเทศและต่างประเทศ ไปกับพวกเราทีมงาน www.autodeft.com ประจำวันที่ 16 - 22 ก.ย. 60

2018 Honda Accord เจนใหม่แห่งความหรูเปิดโรงประกอบแล้วที่แดนมะกัน
เมื่อสองเดือนก่อน Honda เลือก อเมริกาเป็นที่แรกของโลกที่จะเปิดผ้าคลุมโชว์ความสดใหม่ของยอดซาลูนสปอร์ตเจเนอเรชั่นที่ 10 ในนาม Honda Accord จนชาวมะกันต่างๆถามถึงกันว่า จะมีโอกาสได้เป็นเจ้าของในช่วงเวลาไหน?...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

2018 Honda Accord


Genesis G70 พรีเมี่ยมหรูแดนกิมจิเครือ Hyundai…มือพิฆาต 3 Series
หลังจากที่ Hyundai ประกาศแยกแบรนด์ Genesis เป็นอิสระ ทำให้ตัวตนชัดเจนมากขึ้นในการเป็นรถยนต์หรูพรีเมี่ยม เพื่อหวังต่อกรกับคู่แข่งไม่ว่าจะเป็น BMW, Mercedes-Benz, AUDI, Jaguar และ Lexus ให้เป็นที่รู้จักในวงกว้างมากขึ้น...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

Genesis G70


ยลโฉมจริง!! Toyota Yaris Facelift แฮทช์แบคสุดสมาร์ทสไตล์คนเมือง
น่าจับตามองเป็นอย่างยิ่งสำหรับ Toyota Yaris รุ่นปรับโฉม ที่กลายเป็นกระแสเรียกความสนใจให้สาวกชาวไทยมากยิ่งขึ้น กับความใหม่สด ตั้งแต่ภายนอกจนถึงเทคโนโลยีที่เจ้าอื่นให้ไม่ได้...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

Toyota Yaris Facelift


Nissan Leaf Nismo เวอร์ชั่นแรง ในจินตนาการ
Nissan Leaf หลังเปิดตัวรถยนต์ไฟฟ้าเจเนอเรชั่นใหม่ครั้งแรกของโลกที่ญี่ปุ่นไม่นานนี้ พร้อมรูปทรง Hatchback 5 ประตู ที่ได้รับอิทธิพลการออกแบบจากรุ่น IDS Concept ที่โชว์ตัวไปเมื่อ 2 ปีก่อน กับเสียงตอบรับอันดีและข่าวที่มีลุ้นเข้ามาทำตลาดในไทย ล่าสุดนักออกแบบอิสระ X-Tomi Design ไม่รอช้า ส่งภาพในจินตนาการกับเวอร์ชั่นตัวแรงของค่ายนิสสันที่เราคุ้นเคยในชื่อ Nismo มาให้ได้ยลกัน...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

 Nissan Leaf Nismo


ตัดหน้าพี่ไทย!! Toyota Innova X พ่อบ้านใจหล่อ…เข้มเต็มคันที่มาเลเซีย
นับเป็นรถยนต์อเนกประสงค์ที่ถูกใจชาวอาเซี่ยนกันเป็นจำนวนมาก สำหรับ Toyota Innova (Innova Crysta) และและยังคงนิยมอย่างรวดเร็ว ทั้งในไทย อินโดนีเซีย มาเลเซียและที่อื่นๆ...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

Toyota Innova X


Lexus CT200h Facelift ยอดยนตกรรมหรูรักษ์โลก...ปรับโฉมใหม่ เริ่ม 1.999 ล้านบาท
ทำตลาดมาได้สักพักและเป็นที่ตอบรับจากลูกค้าทั่วโลกจนมียอดขายสะสมทั่วโลกมากกว่า 300,000 คัน สำหรับ Lexus CT200h Hybrid Hatchback รุ่นแรกที่เหมาะกับการขับขี่ที่คล่องตัว ประหยัดน้ำมันและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมด้วยระบบ Hybrid เต็มรูปแบบ เพื่อความรื่นรมย์ในการขับขี่...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

 Lexus CT200h Facelift

 

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com 


 

5 เรื่องน่าสนใจ