รวมข่าวรถยนต์เด่นรอบสัปดาห์ [16 - 22 ก.พ. 62]

รวบรวมข่าวสารรถยนต์เด่นในรอบสัปดาห์ ทั้งในประเทศและต่างประเทศ กับข่าวรถยนต์และรถจักรยานยนต์ อัพเดทข่าวเด่นที่เกิดขึ้น พร้อมกันกับพวกเราทีมงาน www.autodeft.com ประจำวันที่ 16 - 22 ก.พ. 62

All New Nissan Livina มินิแวนใหม่หมด..ฝาแฝด Xpander เผยที่แดนอิเหนาเริ่ม 439,000 บาท
หลังจากที่ปิดกันมาตลอดว่า Nissan Livina เจนใหม่ หน้าตาจะออกมาเป็นแนวไหน หลังจากที่ได้นำ Mitsubishi เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มรถยนต์รายใหญ่ของโลก Renault-Nissan-Mitsubishi Alliance...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

All New Nissan Livina


All New Toyota Commuter ใหม่หมดรถตู้ขวัญใจคนทั้งโลก
ในที่สุด โตโยต้า เลือกประเทศฟิลิปปินส์ เป็นที่แรกของโลกเปิดตัวรถตู้ยอดนิยมเจเนอเรชั่นใหม่อย่างเป็นทางการสำหรับ Toyota Commuter (Hiace) เจเนอเรชั่นที่ 6...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

All New Toyota Commuter


เทียบจุดต่อจุด! ทั้งภายนอก-ภายใน ของรถตู้ยอดนิยม Toyota Commuter (Hiace) เจนเนอเรชั่นที่ 5 กับ 6
ล่าสุดหลังจากผ่านมาเป็นเวลา 14 ปี ในปีนี้ปี 2019 รถตู้ยอดนิยม Toyota Commuter (Hiace) เจนเนอเรชั่นที่ 6 เจนใหม่ล่าสุด ก็ได้เผยโฉมออกมาอย่างเป็นทางการที่ประเทศฟิลิปปินส์ เป็นที่แรกของโลก ให้ได้ยลกันเป็นที่เรียบร้อย อีกหนึ่งว่าที่รถยนต์ใหม่ในประเทศไทย ที่ได้รับการตอบรับอย่างดี ในโฉมที่ผ่านๆ มา ครั้งนี้ทีมงานจึงได้นำภาพทั้งภายนอกและภายในระหว่างเจนเนอเรชั่นที่ 5 และ 6 ของรถตู้ Toyota Commuter (Hiace) มาให้ได้ชมเปรียบเทียบกันจุดต่อจุดในส่วนของรุ่นหลังคาสูงให้ได้ชมกัน...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

Toyota Commuter (Hiace)


Mazda CX-8 อเนกประสงค์หรู 3 ตอน จ่อขายมาเลย์..ไทยจ่อขายด้วย
มาเลเซียเป็นประเทศรายล่าสุดที่เตรียมพร้อมที่จะเปิดตัวอเนกประสงค์หรู Mazda CX-8 ที่ตอบโจทย์สาวก Zoom-Zoom ที่อยากได้รถที่ใหญ่กว่ารุ่น Mazda CX-5...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

Mazda CX-8


ชมรถยนต์ใหม่เวอร์ชั่นตัวแรง Mazda 3 MPS จากจินตนาการ
หลังจากที่เมื่อช่วงต้นปี 2019 ที่เพิ่งผ่านมา กับการเผยโฉมอย่างเป็นทางการกับ Mazda 3 เจนเนอเรชั่นใหม่หมด ที่มาพร้อมตัวถังแบบซีดาน และ 5 ประตูสุดสปอร์ต ล่าสุดด้านนักออกแบบอิสระ X-Tomi Design ก็ได้เผยภาพเรนเดอร์จากจินตนาการกับเวอร์ชั่นตัวแรง Mazda 3 MPS กับพื้นฐานจากตัวถัง 5 ประตู...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

Mazda 3 MPS

ติดตามข่าวสารรถยนต์รวดเร็วก่อนใครได้ที่ Autodeft.com 

5 เรื่องน่าสนใจ