รวมข่าวรถยนต์เด่นรอบสัปดาห์ [16 - 22 มี.ค. 62]

  • โดย : รัฐศิลป์ รัตนกู้เกียรติ
  • 22 มี.ค. 62
  • 5,280 อ่าน

รวบรวมข่าวสารรถยนต์เด่นในรอบสัปดาห์ ทั้งในประเทศและต่างประเทศ กับข่าวรถยนต์และรถจักรยานยนต์ อัพเดทข่าวเด่นที่เกิดขึ้น พร้อมกันกับพวกเราทีมงาน www.autodeft.com ประจำวันที่ 16 - 22 มี.ค. 62

All New Honda Accord ใหม่หมดสปอร์ตซาลูน หรูแรงในคันเดียว เริ่มต้นไม่เกิน 1.5 ล้านบาท
ในที่สุด ฮอนด้า เปิดตัวซาลูนใหญ่เจเนอเรชั่นที่ 10 อย่างเป็นทางการในไทย หลังจากได้ชมโฉมเรียกน้ำย่อยกันไปตั้งแต่ปีกลายกับ All New Honda Accord อีกขั้นแห่งยนตรกรรมสปอร์ตพรีเมียมซีดาน ที่พาคุณก้าวข้ามข้อจำกัด ด้วยการท้าทายความเชื่อและขอบเขตเดิมๆ สู่โลกบทใหม่แห่งยนตรกรรม...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก
All New Honda Accord


ศึกรถยนต์ใหม่ซีดานขนาดกลางระดับหรู Toyota Camry VS Honda Accord รถใหม่ในไทย
เมื่อกล่าวถึงรถยนต์ซีดานขนาดกลางในบ้านเรา ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าหนึ่งในตัวเลือกของใครหลายๆ คน จะต้องมีรถยนต์ใหม่สองรุ่นสองยี่ห้อนี้อยู่ในตัวเลือกการตัดสินใจซื้อกับ Toyota Camry และ Honda Accord ที่ในตอนนี้นับได้ว่าเป็นการเปิดตัวโฉมใหม่หมดมาแล้วทั้งคู่ เหลือแต่เพียงฝั่งของ Honda Accord ใหม่ ที่พร้อมจำหน่ายอย่างเป็นทางการในช่วงกลางเดือน พ.ค. นี้ ซึ่งล่าสุดก็ได้มีการเผยรายละเอียดเกี่ยวกับตัวรถออกมาให้ได้ดูรายละเอียดกันแล้ว...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก
Toyota Camry VS Honda Accord


เจาะรถเด่น!! MG eZS ต้นแบบอเนกประสงค์พลังไฟฟ้า อวดโฉมที่ Bangkok Motor Show 2019
นอกจากจะเปิดตัวรถตู้ใหม่ New MG V80 Passenger Van ขนาด 11 ที่นั่ง พร้อมประกาศราคาจำหน่ายที่งาน Bangkok Motor Show 2019 แล้ว ภายในงานฯ เตรียมนำรถยนต์ต้นแบบรุ่นล่า มาจัดแสดงโชว์โดยรุ่นที่จะนำมาโชว์นั้นไม่ที่ใครอื่นไกล เป็น MG eZS นั่นเอง...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก
MG eZS


เลกซัสเปิดตัวเอนกประสงค์เล็กตัวใหม่หมด The All-New Lexus UX ราคาเริ่มต้น 2.49 ล้านบาท
ค่ายรถยนต์หรูจากแดนอาทิตย์อุทัย เลกซัส ได้ทำการเปิดตัวรถอเนกประสงค์ Compact Crossover ระดับพรีเมี่ยมโฉมใหม่ล่าสุด The All-New Lexus UX มีราคาเริ่มต้นที่ 2.49 ล้านบาท...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก
The All-New Lexus UX


Mitsubishi Triton ตกแต่งพิเศษ กระบะเข้มโชว์เด่นที่ Bangkok Motor Show 2019
หลังจากเปิดตัวไปในช่วงปีกลายพร้อมส่งมอบที่เมืองไทยเป็นที่แรกของโลกสำหรับ Mitsubishi Triton กระบะแกร่ง ลุย ทุกอุปสรรค จนกวาดยอดขายมหาศาล...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก
Mitsubishi Triton


เจาะรถเด่น!! Chevrolet Captiva รถอเนกประสงค์เจนใหม่..โชวหล่อที่ Motor Show
Chevrolet สร้างสีสันให้วงการรถยนต์อีกครั้งกับการเปิดตัวรถยนต์อเนกประสงค์รุ่นใหม่ Chevrolet Captiva เสริมเด่นให้กับลูกค้าชาวไทยได้สัมผัส...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก
Chevrolet Captiva


Hyundai H-1 Limited III รถตู้หรูใหม่หรูหราตอบโจทย์มากขึ้น เพียง 300 คัน 1.679 ล้านบาท
กลับมาอีกครั้งกับความพิเศษเหนือระดับ Hyundai H-1 รถตู้หรู 11 ที่นั่งงานนี้เพิ่มเติมความหรูหราขึ้นอีกระดับกับ Hyundai H-1 Limited III...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก
Hyundai H-1 Limited III

ติดตามข่าวสารรถยนต์รวดเร็วก่อนใครได้ที่ Autodeft.com 

ติดตามข่าวสารรถยนต์รวดเร็วก่อนใครได้ที่ AUTODEFT.com

5 เรื่องน่าสนใจ