รวมข่าวรถยนต์เด่นรอบสัปดาห์ [9 - 15 มี.ค. 62]

รวบรวมข่าวสารรถยนต์เด่นในรอบสัปดาห์ ทั้งในประเทศและต่างประเทศ กับข่าวรถยนต์และรถจักรยานยนต์ อัพเดทข่าวเด่นที่เกิดขึ้น พร้อมกันกับพวกเราทีมงาน www.autodeft.com ประจำวันที่ 9 - 15 มี.ค. 62

เตรียมเปิดตัวรถยนต์ใหม่ในไทย Suzuki Jimny (Sierra) จิ๋วจอมลุย ที่งาน Motor Show 2019
นับตั้งแต่เผยโฉมออกมาครั้งแรกพร้อมกระแสตอบรับอันดีจากทั่วโลก และข่าวสำหรับการเข้ามาทำตลาดในไทยตั้งแต่ช่วงปีที่ผ่านมา ล่าสุดค่อนข้างเป็นที่แน่นอนแล้วว่าอเนกประสงค์ขนาดเล็ก Suzuki Jimny (Sierra) จะเปิดตัวพร้อมราคาจำหน่ายให้ได้จับจองเป็นเจ้าของกันกับว่าที่รถยนต์ใหม่รุ่นล่าสุดในไทย...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

Suzuki Jimny


Mitsubishi ย้ำชัด จะไม่มีการผลิตรถยนต์ใหม่ตัวแรงอีกต่อไป
ถ้าเราพูดถึงรถยนต์ตัวแรงทั้งทรงสปอร์ตและซีดาน ชื่อรุ่นจากค่ายตราเพชร มิตซูบิชิ จะโผล่มาให้ได้ยินเป็นลำดับต้น ๆ เสมอ ทั้ง Mitsubishi Lancer Evolution, Eclipse, 3000GT เป็นต้น แต่แล้ววันหนึ่ง ทางค่ายก็เริ่มยุติการผลิตรถกำลังแรงออกมา ทำให้แฟน ๆ ที่ชื่นชอบประหลาดใจเป็นอย่างยิ่ง โดยวันนี้ ได้มีการเปิดเผยแล้วว่า ทำไมทาง Mitsubishi ถึงได้ถอนตัวออกจากตลาดนี้...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

Mitsubishi


The All New BMW X7 อเนกประสงค์หรูใหญ่สุด บุกไทยแล้วเพียง 8.999 ล้านบาท
สร้างความเซอร์ไพรส์ให้กับสาวกรถหรูชาวไทย เมื่อ BMW ตัดสินใจเปิดตัวที่สุดอเนกประสงค์ไซส์บิ๊ก The All New BMW X7 อย่างเป็นทางการในเมืองไทย...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

The All New BMW X7


Audi e-tron อเนกประสงค์พรีเมียมพลังไฟฟ้าเปิดตัวครั้งแรกในไทยเพียง 5.099 ล้านบาท
อาวดี้ ประเทศไทย เดินหน้าร่วมเปิดศักราชใหม่แห่งโลกยนตกรรมเพื่อโลกยั่งยืนเปิดตัว Audi e-tron 55 quattro ยนตกรรมเอสยูวีพรีเมียมพลังงานไฟฟ้า 100 % ซึ่งมีสมรรถนะการขับขี่ที่ทรงพลัง ครั้งแรกในประเทศไทย...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

Audi e-tron


รถกระบะแต่งแนวใหม่ Mercedes-Benz X-Class COPPER X โดย PICKUPDESIGN
นับได้ว่าตลอดช่วงเวลานับตั้งแต่ที่รถกระบะหรูอย่าง Mercedes-Benz X-Class เปิดตัวออกมา และทางสำนักแต่งอย่าง PICKUPDESIGN ก็ได้นำเสนอผลงานการตกแต่งรถกระบะรุ่นนี้ออกมาให้ชมหลากหลายสไตล์ และล่าสุดกับการตกแต่งแนวใหม่ที่ไม่ได้เน้นไปทางสายลุยแบบออฟโรด แต่จะมาในรูปแบบรถกระบะซิ่งล้อโตให้เราได้ยลกัน...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

Mercedes-Benz X-Class COPPER X


เผยรถใหม่ รถไฟฟ้า Tesla Model Y มาดอเนกประสงค์ วิ่งไกลสุด 483 กิโลเมตร
ล่าสุดค่ายรถไฟฟ้าชื่อดังอย่าง Tesla ก็ได้เปิดตัวโมเดลใหม่ล่าสุดตามสัญญากับรถไฟฟ้ามาดอเนกประสงค์นามว่า Tesla Model Y ที่ Los Angeles design studio ภาพรวมตัวรถนั้นเสมือนเวอร์ชั่นของ Model X ย่อส่วน ดีไซน์โดยรวมยังคงสไตล์ในแบบ Tesla เอาไว้ ที่เรียกได้ว่าเห็นรถหน้าตาแบบนี้นี่คือเทสล่า...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

Tesla Model Y

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com 

Advertisement