รวมข่าวรถยนต์เด่นรอบสัปดาห์ [2 - 8 มี.ค. 62]

รวบรวมข่าวสารรถยนต์เด่นในรอบสัปดาห์ ทั้งในประเทศและต่างประเทศ กับข่าวรถยนต์และรถจักรยานยนต์ อัพเดทข่าวเด่นที่เกิดขึ้น พร้อมกันกับพวกเราทีมงาน www.autodeft.com ประจำวันที่ 2 - 8 มี.ค. 62

Toyota Hilux REVO Z Edition กระบะตั้วเตี้ยมาดใหม่ เท่ เร้าใจ ใครก็มอง เริ่ม 599,000 บาท
โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย แนะนำ Toyota Hilux REVO Z Edition ขับเคลื่อน 2 ล้อ ในรุ่นSmart Cab และ Double Cab ที่มาพร้อมดีไซน์ใหม่ กับเครื่องยนต์ขนาด 2.4 ลิตร ที่มีให้เลือกทั้งรุ่นเกียร์อัตโนมัติและเกียร์ธรรมดา 6 จังหวะ...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

Toyota Hilux REVO Z Edition


อีซูซุรับ 8 รางวัลรถยอดเยี่ยมแห่งปีจากเวที “CAR OF THE YEAR 2019”
กลุ่มตรีเพชร โดย มร. โทชิอากิ มาเอคาวะ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด พร้อมด้วยคณะผู้บริหารระดับสูงรับมอบ 8 รางวัล “รถยอดเยี่ยมประจำปี 2019” (CAR OF THE YEAR 2019) จากนายศิริรุจ จุลกะรัตน์ รองปลัดกระทรวงอุตสาหกรรม ได้แก่...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

อีซูซุ


All New Hyundai Sonata ใหม่หมด…ซีดานใหญ่แดนโสม
34 ปีของการทำตลาดเก๋งใหญ่จากเกาหลีที่ชื่อ Hyundai Sonata ประสบความสำเร็จทั้งในด้านยอดขายและความมั่นใจล้วนเป็นเครื่องพิสูจน์ถึงคุณภาพ เทคโนโลยี การออกแบบที่โดนใจสาวกทั้งในตลาดบ้านเกิดและตลาดต่างประเทศ...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

All New Hyundai Sonata


All New Mazda CX-30 ชื่อใหม่อเนกประสงค์เล็ก…ตัวแทน CX-3
หลังจากที่เผยทีเซอร์ไปไม่นานสำหรับ Crossover เจนใหม่ที่มาจะมาแทน Mazda CX-3 จนสาวก Zoom-Zoom ทั่วโลกรวมถึงเมืองไทยต่างรอคอยที่จะพบตัวจริงเสียงจริง...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

All New Mazda CX-30


NEW MG V80 Passenger Van 11 ที่นั่ง สายพันธุ์ยุโรปจ่อขายจริงที่ มอเตอร์โชว์
เอสเอไอซี มอเตอร์ – ซีพี และ เอ็มจี เซลส์ (ประเทศไทย) ผู้ผลิตและผู้จำหน่ายรถยนต์เอ็มจีในประเทศไทย เตรียมเปิดตัว “NEW MG V80” รถยนต์ Passenger Van ขนาด 11 ที่นั่ง ที่มาพร้อมห้องโดยสารกว้าง พร้อมความสะดวกสบาย และระบบความปลอดภัยครบครัน เจาะกลุ่มลูกค้าที่ต้องการรถยนต์นั่งขนาดใหญ่เพื่อการเดินทางกับครอบครัว หรือในแบบหมู่คณะ ในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 40...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

NEW MG V80

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com 

5 เรื่องน่าสนใจ